Microsoft nâng cấp khả năng nhận dạng giọng nói của Bing

Hồi đầu năm nay chúng ta từng thấy một đoạn video rò rỉ cho thấy Microsoft đang nâng cao khả năng nhận diện giọng nói cho các máy Windows Phone, và bây giờ cải tiến đó đã chính thức xuất hiện.

Hồi đầu năm nay chúng ta từng thấy một đoạn video rò rỉ cho thấy Microsoft đang nâng cao khả năng nhận diện giọng nói cho các máy Windows Phone tài khoản , và bây giờ cải tiến đó đã chính thức xuất hiện.

Microsoft nâng cấp khả năng nhận dạng giọng nói của Bing

Microsoft nói rằng trong vòng vài tuần trở lại đây kinh nghiệm , hãng đã phân phối các bản cập nhật cho người dùng Windows Phone ở Mỹ tổng hợp nhằm tăng cường tốc độ nhận diện giọng nói tốt nhất của Bing lên gấp đôi hay nhất , còn độ chính xác thì tăng 15% qua app . Hãng nói rằng cốt lõi nhanh nhất của đợt cải tiến này nằm ở một công nghệ gọi là Deep Neural Networks (DNN) do Microsoft Research xây dựng ở đâu nhanh . Nó áp dụng cả khi chuyển thể giọng nói thành văn bản lẫn khi tìm kiếm bằng giọng nói.

DNN có thể nhận biết phong cách nói hay nhất của người dùng theo phương thức mà hệ thần kinh sử dụng.

phải làm sao Khi DNN kết hợp khóa chặn với cơ sở dữ liệu khổng lồ danh sách của Bing lấy liền , nó đăng ký vay sẽ giúp khả năng nhận biết giọng nói giảm giá của Bing trở nên tốt hơn và "giống người" hơn download . Ngoài ra khóa chặn , hãng còn có sử dụng những tinh chỉnh khác hay nhất để giúp Bing loại bỏ tạp âm.

Trong video bên dưới bạn phải làm sao sẽ thấy hỗ trợ được sự khác biệt về tốc độ và độ chính xác giữa hai máy Windows Phone trước và sau khi tổng hợp được cập nhật.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext