Microsoft mở cửa hàng chuyên bán đồ chê Google

Trong một thời gian khá dài, Microsoft và Google không ưa gì nhau và 2 hãng luôn tìm cách dìm hàng đối thủ. Microsoft từng nhiều lần đưa ra các chiến dịch quảng cáo khuyên người dùng không nên sử dụng các dịch vụ của Google, nói rằng công

Trong một thời gian khá dài miễn phí , Microsoft và Google không ưa gì nhau và 2 hãng luôn tìm cách "dìm hàng" đối thủ tổng hợp . Microsoft từng nhiều lần đưa ra các chiến dịch quảng cáo khuyên người dùng không nên sử dụng các dịch vụ cập nhật của Google cập nhật , nói rằng công ty tìm kiếm luôn tìm cách theo dõi thói quen sử dụng tốt nhất của họ thanh toán để kiếm tiền quảng cáo.

Một trong lừa đảo những chiến dịch "anti Google" lớn nhất cập nhật của Microsoft chính là "Scroogled" danh sách . Sau khi công bố tạm dừng chiến dịch này hồi tháng Ba nhanh nhất , mới đây hãng phần mềm đã khởi động lại chiến dịch này tài khoản . Lần này hay nhất , hộ không chế nhạo đối thủ thông qua các quảng cáo nữa link down , mà bằng cách tạo ra một mục riêng trên store trực tuyến chuyên bán các vật dụng in các thông điệp nói xấu Google an toàn . Có lẽ Microsoft nghĩ rằng cửa hàng bán vật phẩm đăng ký vay sẽ thu hút quản lý được nhiều người hơn khi mà mùa mua sắm đang đến gần.

Microsoft mở cửa hàng chuyên bán đồ chê Google

bản quyền Những vật phẩm tăng tốc được bán gồm mũ đăng ký vay , áo thun nguyên nhân , cốc giả mạo , áo khoác địa chỉ . Giá bán tất toán sẽ tùy vào từng sản phẩm cụ thể giả mạo , ví dụ như phải làm sao với số tiền 7,99 USD địa chỉ , người dùng có thể mua ở đâu uy tín được một chiếc cốc in logo trình duyệt Chrome cùng dòng chữ "keep calm while we steal your data" (hãy cứ bình tĩnh trong khi chúng tôi (trình duyệt Chrome) đang đánh cắp dữ liệu bản quyền của bạn" tất toán . Một mẫu áo thun sử dụng cũng in thông điệp tương tự.

Trước đây tự động , Microsoft từng chế nhạo Chrome tính năng , đả kích Gmail quản lý , chê bai trang Google Shopping dữ liệu . Tuy nhiên bản quyền , cách bán đồ in thông điệp nói trên có thể nói là xóa tài khoản rất mới mẻ và ít ai nghĩ tới và hứa hẹn kích hoạt sẽ đem lại hiệu quả cao hơn tính năng bởi tính trực tiếp phải làm sao của nó.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext