Microsoft “liệt” Chrome là phần mềm độc hại

Phần mềm diệt virus miễn phí Security Essentials của Microsoft vừa nhầm lẫn khi đánh dấu trình duyệt Google Chrome là malware (phần mềm độc hại) và bắt đầu chặn chương trình này.

Phần mềm diệt virus miễn phí Security Essentials mật khẩu của Microsoft vừa nhầm lẫn khi đánh dấu trình duyệt Google Chrome là malware (phần mềm độc hại) và bắt đầu chặn chương trình này.

Trong nhiều trường hợp tổng hợp , Chrome bị loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính nhanh nhất của người sử dụng tốc độ . Hiển nhiên vô hiệu hóa , Chrome đã bị xác định sai là một thành viên trên điện thoại của gia đình malware Zeus nhanh nhất , tuy nhiên Microsoft đã phát hành một bản cập nhật cập nhật để khắc phục vấn đề này.

Liên tiếp các đơn phản ánh khiếu nại đã dữ liệu được gửi về các diễn đàn trợ giúp nguyên nhân của Google hồi cuối tuần trước nguyên nhân . Nhiều người dùng phát hiện trình duyệt Chrome đã bị xóa bỏ khỏi máy tính cá nhân tốc độ của họ miễn phí . Một số người dùng cho biết khi khởi động máy tính chi tiết , họ nhận tối ưu được một cảnh báo Windows Security như thế nào nhằm loại bỏ một sự cố an ninh cài đặt . Sau khi nhấp chuột vào nút Remove và khởi động lại máy tính mật khẩu , họ phát hiện ra Chrome đã bị xóa và không thể cài đặt lại.

Microsoft “liệt” Chrome là phần mềm độc hại
Cảnh báo virus.. tốc độ . Chrome tải về của Microsoft.

Microsoft đã ngay lập tức nhận trách nhiệm và lên tiếng xin lỗi vì sự nhầm lẫn này chi tiết . Gã khổng lồ phần mềm ở đâu tốt cũng hứa hẹn như thế nào sẽ sửa lỗi vô hiệu hóa . Google nhanh nhất cũng đăng tải một hướng dẫn nhanh nhất để khắc phục sự cố trên lừa đảo . Google cho biết trước hết người dùng phải chắc chắn trình duyệt Chrome đã thực sự ở đâu nhanh được gỡ bỏ cài đặt trước khi cập nhật phiên bản mới nhất quản lý của Microsoft tải về với ký hiệu 1.113.672.0 giảm giá hoặc cao hơn trên điện thoại , và sau đó cài đặt lại Chrome thông qua google.com/chrome.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext