Microsoft lên đám mây với Google

Google và Microsoft đang cạnh tranh đưa các ứng dụng văn phòng của mình đến với đám mây.

Quản Trị Mạng - Google và Microsoft đang cạnh tranh đưa các ứng dụng văn phòng mới nhất của mình đến nguyên nhân với đám mây.

Microsoft đã chính thức đưa bộ ứng dụng văn phòng giảm giá của mình lên đám mây điện toán kiểm tra với sản phẩm Office 365 sửa lỗi . Và đây chắc hẳn không phải là tin tốt cho đối thủ khóa chặn của họ chi tiết , Google xóa tài khoản , khi chính gã tìm kiếm khổng lồ này cập nhật cũng đang cố gắng thu hút các doanh nghiệp phải làm sao với bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến giảm giá của hãng.

Microsoft lên đám mây với Google

Dan Olds nhanh nhất , chuyên gia phân tích mật khẩu của tập đoàn Gabriel Consulting Group phát biểu: “Đây không phải là một ngày may mắn đối giá rẻ với Google tốc độ . ở đâu tốt Khi Microsoft đưa ra các ứng dụng văn phòng sửa lỗi của mình đăng ký vay , họ mới chính là chuẩn”.

Năm ngoái qua app , Google bắt đầu tập trung vào nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng Google App trực tuyến tổng hợp của hãng tài khoản nhằm xâm nhập vào thị trường doanh nghiệp trực tuyến , khóa chặn cũng như đưa ra một lời thách đố lừa đảo với Microsoft và các ứng dụng dành cho máy tính kỹ thuật để bàn kích hoạt của gã phần mềm này.

Do Microsoft có chút chậm chạp khi xâm nhập vào thị trường điện toán đám mây xóa tài khoản , Google đã có vô hiệu hóa được khởi đầu “nóng bỏng” quản lý . Dave Girouard nạp tiền , giám đốc kinh doanh nơi nào của Google đã nói miễn phí với Computerworld rằng Microsoft full crack vẫn ở đằng sau Google một khoảng cách khá xa.

Tuy nhiên xóa tài khoản , khi Microsoft hiện giờ đã chính thức tham gia vào cuộc chơi bản quyền , lợi thế trên địa chỉ của Google có thể không còn sáng như trước đó.

Olds cho biết thêm: “Vâng tốc độ , bộ ứng dụng văn phòng hay nhất của Google đã ở "trên mây" trong một thời gian dài nguyên nhân . Họ tổng hợp cũng có người dùng và một lượng khá người dùng trung thành kinh nghiệm , dữ liệu nhưng điều này tính năng cũng chẳng mang lại cho họ nhiều lợi nhuận chi tiết . Và chắc chắn rằng trực tuyến , không có điều gì là không thể vượt qua trên Internet nơi nào . Tôi đang nghĩ về các tính năng khác mà Microsoft cung cấp cho bộ sản phẩm chi tiết của mình danh sách , tốt nhất với đầy đủ các tính năng cùng sửa lỗi với việc người dùng đã quá quen thuộc trực tuyến với các sản phẩm ứng dụng của hãng nhanh nhất . Đó đăng ký vay sẽ chính là một lợi thế lớn quảng cáo của họ”.

Công bố mới đây ở đâu uy tín của Microsoft không phải là cung cấp đầu tiên về các ứng dụng trực tuyến địa chỉ của Microsoft giá rẻ . Đây còn là động thái tiền đề ở đâu tốt để đưa ra một loạt các ứng dụng.

Microsoft đã “mở gói” bộ ứng dụng văn phòng Office 365 hôm thứ 3 vừa qua sửa lỗi , thêm bộ sản phẩm tốt nhất , đã an toàn được mong đợi từ lâu về phiên bản trên web hỗ trợ của bộ ứng dụng văn phòng đã quá nổi tiếng khóa chặn của hãng mật khẩu , vào bộ sưu tập có vẻ tăng tốc được ít chú ý hơn phải làm sao của phần mềm doanh nghiệp.

Các nhà phân tích cho rằng tối ưu với việc Microsoft đưa ứng dụng “nặng kí” bản quyền của mình vào “đấu trường” đám mây khóa chặn , điều này chứng minh rằng họ đang tham gia cuộc chiến hấp dẫn mới giữa 2 công ty khi trước đó họ đã “chạm trán” nhau về công cụ tìm kiếm công cụ , hệ điều hành và trình duyệt.

Nhìn chung xóa tài khoản , trong khi Google có thể là người đến link down với thị trường đám mây trước bản quyền , họ nạp tiền vẫn chỉ kiếm tiền chủ yếu từ tìm kiếm tự động . Google Apps cho tới nay tải về vẫn chưa chứng tỏ nguyên nhân được khả năng kiếm tiền hoàn hảo lấy liền . Ở bên kia chiến tuyến phải làm sao , Microsoft có thể đến “dự tiệc” muộn trên điện thoại , giảm giá nhưng bộ ứng dụng văn phòng link down của họ đã nổi tiếng trên toàn cầu và mang lại kiểm tra rất nhiều lợi nhuận cho gã khổng lồ phần mềm này.

Brad Shimmin ở đâu uy tín , chuyên gia phân tích cài đặt của Current Analysis đã nói: “ quảng cáo Nếu lịch sử là một vật chỉ thị nơi nào , Microsoft đang có vị trí dẫn đến chiến thắng dịch vụ rất tốt trong thị trường đám mây”.

Ông còn cho biết thêm: “Trong quảng cáo những năm 90 dữ liệu , Microsoft đã phớt lờ tầm quan trọng download của Web đã tạo cơ hội cho đối thủ ở đâu tốt của họ mẹo vặt , ví như Netscape ở đâu tốt , có thể thống trị thị trường trình duyệt mật khẩu . Tuy nhiên full crack , Microsoft phải làm sao vẫn có khả năng “lật thế cờ” nhanh chóng tài khoản , bằng chứng là việc họ đã tạo ra chuẩn trình duyệt Web đã trở nên quá thông dụng ngày nay giả mạo , Internet Explorer”.

Tuy nhiên tổng hợp , Rob Enderle lừa đảo , chuyên gia phân tích khóa chặn của Enderle Group phải làm sao , cho rằng "Microsoft tính năng sẽ có khoảng thời gian khó khăn khi xâm nhập vào thị trường đám mây doanh nghiệp ở đâu nhanh . Người dùng Microsoft đã gắn liền trên điện thoại với các sản phẩm cũ vô hiệu hóa của hãng và Microsoft chắc hẳn không muốn chuyển họ đi vô hiệu hóa . Chính điều này mẹo vặt sẽ hạn chế thành công như thế nào của phiên bản trực tuyến mà họ mới cung cấp”.

Các nhà phân tích nói rằng khóa chặn nếu Google thực sự muốn cạnh tranh trong thị trường ứng dụng hiệu suất sửa lỗi , họ nên tập trung vào thị trường này.

Enderle nói rằng: “Họ cần quyết định chắc chắn về việc họ thực sự muốn đánh trong chiến trường nào ở đâu nhanh . Ngoài tìm kiếm ra chi tiết , họ còn cung cấp ứng dụng rất nhiều dịch vụ khác bản quyền , và ở một điểm nào đó miễn phí , họ nên chú ý và tập trung nhiều hơn cuộc chơi công cụ của họ tăng tốc nếu muốn có link down được nhiều lợi nhuận hơn”.

Olds chi tiết cũng đồng ý rằng Google cần đẩy mạnh cuộc chơi mẹo vặt của họ hơn link down . Ông nói: “Họ đang trong quá trình nâng cấp chất lượng tải về của các ứng dụng xóa tài khoản của mình full crack , khả năng tích hợp công cụ của các ứng dụng và làm tính năng tất cả giảm giá những gì có thể tăng tốc nhằm tạo trọng lượng cho sản phẩm hay nhất của họ khi đối đầu ở đâu nhanh với các sản phẩm tất toán của Google trên “trường đấu" chia sẻ . Hành động khóa chặn của Microsoft không phải là động thái khiến dịch vụ mọi người nhanh chóng bỏ sử dụng Google Apps qua web . Nó chỉ là một trở ngại trong việc phát triển qua mạng của sản phẩm này hỗ trợ . Vẫn còn một lượng lớn người dùng địa chỉ vẫn tốt nhất sẽ sử dụng Google Apps dữ liệu bởi họ có thể ghét Microsoft kỹ thuật hoặc họ là danh sách những người muốn giao diện Web nhanh nhất của họ tài khoản . quản lý Những người này cần giả mạo được lừa đảo phục vụ tốt và hỗ trợ nếu Google không chăm sóc họ cẩn thận thanh toán , họ dữ liệu cũng chính là ở đâu uy tín những người tối ưu sẽ ra đi”.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext