Microsoft khai tử phụ kiện Wireless Adapter for Typing Covers

Neowin dẫn lời phát ngôn viên của Microsoft cho biết, do một số yếu tố nên chúng tôi quyết định ngưng sản xuất phụ kiện Wireless Adapter for Typing Covers nhưng không nói rõ là yếu tố nào.

Neowin dẫn lời phát ngôn viên quảng cáo của Microsoft cho biết xóa tài khoản , "do một số yếu tố nên chúng tôi quyết định ngưng sản xuất phụ kiện Wireless Adapter for Typing Covers" an toàn nhưng không nói rõ là yếu tố nào.

Microsoft khai tử phụ kiện Wireless Adapter for Typing Covers

Wireless Adapter for Typing Covers là một trong hàng loạt phụ kiện vừa kinh nghiệm được Microsoft giới thiệu cùng kinh nghiệm với hai mẫu máy tính bảng Surface 2 và Surface Pro 2 tăng tốc , giúp bàn phím trở thành một dạng kết nối không dây từ xa danh sách . Giá bán cho phụ kiện này là 59,99 USD.

Được biết chi tiết , mẫu máy tính bảng Surface Pro 2 có nhiều cấu hình địa chỉ để lựa chọn đăng ký vay , gồm: 64 GB bộ nhớ trong và 4 GB RAM sửa lỗi , 128 GB bộ nhớ trong và 4 GB RAM tối ưu , 256 GB bộ nhớ trong và 8 GB RAM full crack , 512 GB bộ nhớ trong và 8 GB RAM tăng tốc . Giá bán kích hoạt dao động từ 899 đến 1.799 USD.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext