Microsoft hoàn tất phiên bản IE10 cho Windows 7

Một báo cáo vừa cho biết, Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Internet Explorer 10 (IE10) cho Windows 7 và sẵn sàng phát hành cho cộng đồng người dùng.

Một báo cáo vừa cho biết giá rẻ , Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Internet Explorer 10 (IE10) cho Windows 7 và sẵn sàng phát hành cho cộng đồng người dùng.

Phiên bản IE10 Release Preview bản quyền được Microsoft phát hành cho người dùng Windows 7 lần đầu tiên vào ngày 13-11-2012 kể từ khi IE10 cho Windows 7 công cụ được phát triển thử nghiệm vào giữa năm 2011 phải làm sao . Phiên bản này mang đến người dùng giao diện người dùng mới trong IE10 mật khẩu , chi tiết được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và cải thiện khả năng an ninh hay nhất , hiệu suất làm việc và tuân thủ các tiêu chuẩn HTML5/CSS3.

Microsoft hoàn tất phiên bản IE10 cho Windows 7

Vào thời điểm đó link down , tờ Computerworld suy đoán rằng phiên bản cuối cùng sử dụng của IE10 cho Windows 7 quảng cáo sẽ giảm giá được phát hành trước khi kết thúc năm 2012 tải về , ước tính dựa trên thời gian biểu phát triển cho IE9 ở đâu nhanh . Mặc dù vậy sử dụng , Microsoft hiện đã từ chối đưa ra như thế nào những lời bình luận về việc phát hành phiên bản IE10 cho Windows 7.

Thông tin phản hồi từ trang cộng đồng người dùng IE10 cho biết sửa lỗi , Microsoft mới nhất sẽ cần phải thực hiện mật khẩu những công việc cần thiết trước khi phiên bản chính thức nguyên nhân được phát hành đến Windows 7 trên điện thoại , trong số đó là một vài trục trặc gặp phải vô hiệu hóa giao diện Aero trên Windows 7 khi IE10 chạy.

IE10 tự động sẽ không dữ liệu được phát hành cho Windows Vista ra mắt năm 2007 giảm giá cũng như hệ điều hành sắp chi tiết được công ty khai tử vào năm sau là Windows XP tài khoản . Năm ngoái dữ liệu , công ty đăng ký vay cũng từ bỏ phát hành phiên bản trình duyệt IE9 cho hệ điều hành Windows XP tốt nhất nhưng trên điện thoại vẫn hỗ trợ Windows Vista.

IE10 là trình duyệt tối ưu được đi kèm trên điện thoại với Windows 8 tài khoản , giá rẻ bao gồm cả phiên bản Windows RT dành cho tablet dựa trên chip ARM download . Bản IE10 Release Preview dành cho Windows 7 hiện đang dịch vụ được cung cấp tại đây.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext