Microsoft hoãn phát hành bản cập nhật tháng Hai cho Xbox One

Bản cập nhật tháng Hai của Microsoft sẽ tập trung chủ yếu vào cải thiện khả năng quản lí nội dung và hiển thị thời lượng pin cho tay cầm Xbox One.

Bản cập nhật tháng Hai kỹ thuật của Microsoft tăng tốc sẽ tập trung chủ yếu vào cải thiện khả năng quản lí nội dung và hiển thị thời lượng pin cho tay cầm Xbox One.

Mới đây danh sách , Microsoft vừa chính thức đưa ra tuyên bố vô hiệu hóa sẽ hoãn phát hành bản update cho Xbox One trong tháng 2 ứng dụng . Theo như công bố trước đó giá rẻ , bản update này đáng ra ứng dụng sẽ thanh toán được phát hành vào ngày hôm qua hay nhất , tuy nhiên tổng hợp , đại diện Larry Hryb (Major Nelson) kỹ thuật của Microsoft vừa chia sẻ trên mạng Twitter rằng Microsoft tốc độ vẫn lấy liền sẽ tung ra bản cập nhật trong tuần này kiểm tra , giá rẻ nhưng không phải hôm nay nơi nào . "Đội phát triển Xbox One kinh nghiệm vẫn đang hoàn thiện cho bản update này" - Hryb cho biết.

Microsoft hoãn phát hành bản cập nhật tháng Hai cho Xbox One

Bản cập nhật tháng Hai ở đâu uy tín của Microsoft qua app sẽ tập trung chủ yếu vào quản lí nội dung và hiển thị thời lượng pin cho tay cầm quảng cáo . Nó cho phép người dùng Xbox One xem full crack được các nội dung mà họ đã tải về dữ liệu , đã cài đặt full crack . Hai mục My Games và My Apps ở đâu tốt cũng tài khoản sẽ giảm giá được tách riêng ra giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý thư viện game và ứng dụng trên điện thoại của họ tổng hợp . Ngoài ra lấy liền , Microsoft qua mạng cũng bổ sung tùy chọn sử dụng bàn phím USB kiểm tra với console này mật khẩu . Hãng an toàn cũng hứa hẹn nhiều tính năng mới khác đăng ký vay sẽ tự động được bổ sung cho cả người dùng lẫn lập trình viên mới nhất , tuy nhiên đó là ở đâu nhanh những tính năng gì thì chỉ khi như thế nào được tung ra chúng ta mới xóa tài khoản được biết.

Ngoài ra xóa tài khoản , hãng phần mềm tự động cũng vừa tung ra một headset mới cho Xbox One và công bố chi tiết về bản update tháng Ba.

4.8/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext