Microsoft hỗ trợ Windows Server 2008 thêm 2 năm nữa

Các sản phẩm của Microsoft thường được hỗ trợ chính thức và miễn phí trong vòng 5 năm, sau đó có thêm 5 năm hỗ trợ mở rộng có điều kiện.

Lý do là sự ra đời giá rẻ của phiên bản Windows Server 2012 thanh toán , trang ZDNet đưa tin hôm 24/9/2012.

Microsoft hỗ trợ Windows Server 2008 thêm 2 năm nữa
Ảnh: The Next Web

Các sản phẩm trực tuyến của Microsoft thường sửa lỗi được hỗ trợ chính thức và miễn phí trong vòng 5 năm sửa lỗi , sau đó có thêm 5 năm hỗ trợ mở rộng có điều kiện.

Thêm 2 năm hỗ trợ miễn phí cho Windows Server 2008 giá rẻ sẽ kéo dài trạng thái hỗ trợ chính thức nhanh nhất của phiên bản này đến tháng 1/2015.

Lý do giảm giá để Microsoft thực hiện điều này nằm trong chính sách chung ở đâu uy tín của công ty.

Chính sách dữ liệu của Microsoft cung cấp tối thiểu 5 năm hỗ trợ chính thức chia sẻ hoặc 2 năm hỗ trợ chính thức sau khi sản phẩm “hậu bối” danh sách được tung ra tốt nhất , tùy theo điều kiện nào dài hơn link down . Việc sửa đổi ngày hết hạn đối hay nhất với Windows Server 2008 là kết quả chi tiết của sự ra mắt quản lý của Windows Server 2012 như thế nào , đem lại cho khách hàng thêm 2 năm hỗ trợ.

Trong ngắn hạn khóa chặn , Microsoft quản lý sẽ cung cấp hỗ trợ bình thường cho các sản phẩm qua web của mình cho đến 2 năm sau khi phiên bản phải làm sao tiếp theo giá rẻ được tung ra sửa lỗi . Vì vậy download , công cụ với khoảng cách thời gian hay nhất được phát hành khóa chặn của Windows Server 2008 và Windows Server 2012 vô hiệu hóa , công ty nạp tiền sẽ cộng thêm 2 năm vào hỗ trợ chính thức cho phiên bản cũ.

Đây là tin vui cho người dùng phiên bản Windows Server 2008 vì có lẽ họ chưa sẵn sàng nâng cấp lên Windows Server 2012 tốt nhất , do phiên bản mới có giao diện người dùng mới cùng nhiều thay đổi và nâng cấp khác.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext