Microsoft hỗ trợ chuyển dữ liệu từ Windows XP lên Windows 7, 8

Như tin đã đưa, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cho Windows XP vào ngày 08/4 tới. Và để giúp khách hàng chuyển đổi từ Windows XP sang Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 thuận tiện hơn, Microsoft đã cung cấp cho người dùng một công cụ chuyển đổi dữ li

Như tin đã đưa lấy liền , Microsoft mật khẩu sẽ ngừng hỗ trợ cho Windows XP vào ngày 08/4 tới lừa đảo . Và vô hiệu hóa để giúp khách hàng chuyển đổi từ Windows XP sang Windows 7 kinh nghiệm , Windows 8 trực tuyến , Windows 8.1 thuận tiện hơn ứng dụng , Microsoft đã cung cấp cho người dùng một công cụ chuyển đổi dữ liệu miễn phí có tên PCmover Express.

Microsoft hỗ trợ chuyển dữ liệu từ Windows XP lên Windows 7, 8

Đây là một sản phẩm mà Microsoft hợp tác sản xuất cùng Laplink giảm giá , nó công cụ sẽ sao chép chi tiết tất cả các tập tin và thiết lập từ máy tính Windows XP hay nhất của bạn sang máy tính mới chạy Windows 7 ở đâu tốt , Windows 8 đăng ký vay hoặc Windows 8.1.

"Công cụ này quảng cáo sẽ sao chép các tập tin bản quyền , âm nhạc ứng dụng , video kích hoạt , hồ sơ và thiết lập người dùng từ máy tính cũ mẹo vặt của bạn sang máy tính mới giảm giá , qua mạng Internet mới nhất , và thậm chí cho phép người dùng Windows XP tùy chỉnh chính xác mẹo vặt những gì họ muốn đưa sang thiết bị mới hay nhất của họ" kiểm tra , giám đốc tiếp thị và truyền thông khóa chặn của Microsoft giả mạo , Brandon LeBlanc trên điện thoại , chia sẻ trên blog hay nhất của hãng.

Phiên bản tiếng Anh nhanh nhất của công cụ này quản lý sẽ cho phép tải về vào cuối tuần này trên trang WindowsXP.com phải làm sao . Các phiên bản tiếng Pháp giá rẻ , Đức xóa tài khoản , Ý như thế nào , Nhật nơi nào , Tây Ban Nha mẹo vặt sẽ sẵn sàng vào cuối tháng Ba hướng dẫn . Phiên bản tiếng Hàn Quốc quản lý , Trung Quốc trực tuyến , Nga và Bồ Đào Nha ở đâu uy tín sẽ nạp tiền được phát hành sau cùng thanh toán . Chưa rõ công cụ này có phiên bản tiếng Việt hay không.

Microsoft hỗ trợ chuyển dữ liệu từ Windows XP lên Windows 7, 8

Trong khi đó mẹo vặt , nạp tiền để đảm bảo tổng hợp tất cả mới nhất mọi người dùng đều nhận công cụ được tin nhắn ở đâu tốt , Microsoft đang có kế hoạch gửi thông báo chính thức cho người dùng Windows XP rằng hệ điều hành họ đang dùng quản lý sẽ bị ngừng hỗ trợ vào ngày 08/4 quản lý . Các cửa sổ thông báo giảm giá sẽ hiện lên màn hình miễn phí của bạn và nó chi tiết bao gồm một đường dẫn tới trang web thông báo ngừng hỗ trợ Windows XP phải làm sao , nơi bạn có thể tìm thấy thêm nhiều thông tin bản quyền . Thông báo này dịch vụ sẽ hiện lên vào ngày 08 hàng tháng cho tới khi bạn tắt nó đi.

download Nếu bạn không rõ mình đang sử dụng phiên bản Windows nào hãy truy cập vào AmlRunningXP.com mật khẩu . ở đâu tốt Nếu trang web này phát hiện ra bạn đang sử dụng Windows XP nó như thế nào sẽ cung cấp cho bạn cách trên điện thoại để nâng cấp trước ngày 08/4.

Laplink sửa lỗi cũng cung cấp cho tăng tốc những người dùng muốn sao chép các ứng dụng từ Windows XP sang Windows 7 chi tiết , Windows 8 bản quyền , kinh nghiệm hoặc Windows 8.1 bằng phiên bản PCmover Professional. Đáng tiếc là riêng phiên bản chuyên nghiệp này có tính phí.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext