Microsoft gỡ bỏ bản nâng cấp Windows RT 8.1

Microsoft đã phải tạm ngưng cho phép người dùng đang sử dụng Windows RT nâng cấp lên phiên bản mới nhất 8.1 sau khi nhiều trường hợp lỗi được ghi nhận khiến dữ liệu của người dùng bị mất sau khi nâng cấp lên phiên bản mới.

Microsoft đã phải tạm ngưng cho phép người dùng đang sử dụng Windows RT nâng cấp lên phiên bản mới nhất 8.1 sau khi nhiều trường hợp lỗi download được ghi nhận khiến dữ liệu quảng cáo của người dùng bị mất sau khi nâng cấp lên phiên bản mới.

Microsoft vừa phát hành bản nâng cấp 8.1 mới nhất dành cho Windows 8 và Windows RT sử dụng , tuy nhiên chỉ sau ít ngày an toàn được phát hành tổng hợp , Microsoft đã phải tạm ngưng bản nâng cấp Windows RT 8.1 sau khi nhiều người dùng phản ánh thiết bị chạy Windows RT vô hiệu hóa của họ bị treo và dữ liệu bị mất sau khi nâng cấp lên phiên bản mới.

Microsoft gỡ bỏ bản nâng cấp Windows RT 8.1
Giao diện thông báo lỗi trên Surface RT sau khi nâng cấp lên Windows RT 8.1

“Microsoft đang điều tra một tình huống gây ảnh hưởng đến một số lượng giới hạn người dùng nâng cấp thiết bị chạy Windows RT phải làm sao của họ lên Windows RT 8.1 ở đâu uy tín . Do vậy chúng tôi đã tạm thời gỡ bỏ bản nâng cấp Windows RT 8.1 ra khỏi Windows Store download . Chúng tôi đang làm việc chi tiết để giải quyết tình hình càng nhanh càng tốt và xin lỗi vì sự bất tiện này” giả mạo , một thông báo mẹo vặt của Microsoft địa chỉ được đưa ra.

tải về Hiện Microsoft chưa giải thích cụ thể lỗi và nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi này full crack , tuy nhiên ứng dụng với việc gỡ bỏ bản nâng cấp chỉ sau ít ngày hay nhất được phát hành (phiên bản Windows 8.1 giả mạo được ra mắt từ ngày 18/10) chứng tỏ đây là một tình trạng khá nghiêm trọng.

danh sách Hiện chưa rõ thời điểm Microsoft cung cấp trở lại bản nâng cấp 8.1 dành cho Windows RT.

Microsoft từ chối đưa ra số lượng người gặp phải lỗi khi nâng cấp lên Windows RT 8.1 tải về , tuy nhiên rõ ràng số lượng người gặp lỗi này đủ lớn trực tuyến để khiến hãng phải gỡ bỏ bản nâng cấp và chờ sửa lỗi.

Trong trường hợp bạn đã nâng cấp thiết bị nạp tiền của mình lên Windows RT 8.1 và tốt nhất vẫn hoạt động ổn định thì có thể bạn là một trong hay nhất những người may mắn không gặp phải lỗi này.

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext