Microsoft giới thiệu Internet Explorer 10 cho Windows 7

Phiên bản Release Preview được hãng cho tải về miễn phí với một số thay đổi như lướt web toàn màn hình, hỗ trợ cảm ứng cũng như khả năng "tiên đoán" trang tiếp theo.

Phiên bản Release Preview xóa tài khoản được hãng cho tải về miễn phí tài khoản với một số thay đổi như lướt web toàn màn hình tất toán , hỗ trợ cảm ứng lừa đảo cũng như khả năng "tiên đoán" trang sửa lỗi tiếp theo.

Microsoft giới thiệu Internet Explorer 10 cho Windows 7
Duyệt web toàn màn hình hay hỗ trợ cảm ứng đa điểm đã có trên IE10 dành cho Windows 7.

Phiên bản trình duyệt hiện chỉ xuất hiện trên Windows 8 hôm nay hỗ trợ được Microsoft tung bản dùng thử cho hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 khóa chặn . Trước đó chia sẻ , hãng phần mềm Mỹ chi tiết cũng từng đăng một bài viết giới thiệu các tính năng mới công cụ cũng như hứa hẹn cho phép người dùng tải về vào đầu tháng này.

Phiên bản Internet Explorer 10 dành cho Windows 7 không có nhiều khác biệt so qua web với trên Windows 8 công cụ . Các thay đổi đáng kể tài khoản bao gồm khả năng duyệt web toàn màn hình tổng hợp , tăng tốc phần cứng vô hiệu hóa , hỗ trợ cảm ứng đa điểm tốt và tự động đặc biệt là tính năng "Flip ahead" dự đoán các trang web mà người dùng muốn xem hỗ trợ tiếp theo (như trang thứ hai download của một bài báo nơi nào , trang kỹ thuật tiếp theo tăng tốc của kết quả tìm kiếm...).

trên điện thoại Nếu không sở hữu máy tính Windows 7 có màn hình cảm ứng sửa lỗi , người dùng dịch vụ cũng có thể sử dụng các thao tác đa chạm trong IE10 thông qua touchpad tải về của các dòng máy tải về được hỗ trợ.

Internet Explorer 10 phiên bản Release Preview dành cho Windows 7 xóa tài khoản được cho phép tải về tại đây.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext