Microsoft giới thiệu công cụ dịch thuật cho Microsoft Office

Microsoft vừa giới thiệu một add-on dành cho Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007 có thể tích hợp bộ máy dịch thuật trực tuyến Live Search Translator cho các ứng dụng VP

Microsoft vừa giới thiệu một add-on dành cho Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007 có thể tích hợp bộ máy dịch thuật trực tuyến Live Search Translator cho các ứng dụng văn phòng này thay cho công cụ dịch thuật mặc định lâu nay là WorldLingo hay nhất .

Mặc dù thế chỗ tài khoản của WorldLingo tăng tốc , song công cụ dịch thuật lâu nay trên các ứng dụng văn phòng bản quyền của Microsoft trên điện thoại vẫn không bị gỡ bỏ trên điện thoại . Một khi cài add-on này ứng dụng , Microsoft Translator miễn phí sẽ trở thành công cụ dịch thuật mặc định và người tiền nhiệm WorldLingo dữ liệu sẽ trở thành trợ thủ ở đâu nhanh để người dùng tham khảo dữ liệu .

Để cài đặt Microsoft Translator như thế nào , bạn hãy tải về add-on này trên trang chủ qua app của Microsoft (tại đây) và chạy tập tin thực thi nguyên nhân . Hãy chắc chắn rằng đã tắt Microsoft Office trong quá trình cài hỗ trợ . Sau khi có mặt trên hệ thống danh sách , Microsoft Translator sửa lỗi sẽ trở thành công cụ dịch tự động ở đâu tốt với các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ.

Microsoft giới thiệu công cụ dịch thuật cho Microsoft Office

Add-on này kỹ thuật sẽ bổ sung một nút Review theo giao diện ribbon cập nhật , mà nhờ đó tổng hợp , người dùng có dịch đoạn văn bản full crack được lựa chọn một cách tự động và hiển thị trong bảng Research riêng trong Microsoft Office hỗ trợ .

Microsoft Translator tự động sẽ tự động dò ngôn ngữ đã chọn mật khẩu của văn bản ứng dụng . Ngôn ngữ mặc định chia sẻ sẽ chuyển sang đó là tiếng Anh tối ưu , ngoại trừ trường hợp ngôn ngữ công cụ của văn bản chọn vô hiệu hóa cũng là tiếng này kinh nghiệm . Lúc đó trên điện thoại , văn bản đích mặc định miễn phí sẽ là tiếng Pháp ở đâu nhanh . Menu sổ xuống mật khẩu sẽ gợi ý cho bạn biết các ngôn ngữ có thể lựa chọn cho văn bản đích nơi nào .

như thế nào Khi nhấp vào Translate Options trên bảng Research sửa lỗi , bạn có thể chọn WorldLingo tốc độ để dịch thay vì Microsoft Translator nạp tiền . giả mạo Hiện Microsoft Translator hỗ trợ cả Microsoft Office Word nhanh nhất , PowerPoint an toàn , Outlook mẹo vặt , Excel hướng dẫn , Visio và Publisher lừa đảo . Số ngôn ngữ mà Microsoft Translator hỗ trợ khá nhiều qua app nhưng chưa có tiếng Việt xóa tài khoản . Hi vọng trong nay mai lừa đảo , công cụ này xóa tài khoản sẽ theo kịp đối thủ…Google!

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext