Microsoft đổi tên dịch vụ lưu trữ mây SkyDrive thành OneDrive

Sau khi thua kiện BSkyB (công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền Sky rất thành công ở châu Âu) về bản quyền tên gọi SkyDrive, mới đây Microsoft vừa công bố đổi tên gọi dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive của mình thành OneDrive.

Sau khi thua kiện BSkyB (công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền Sky qua web rất thành công ở châu Âu) về bản quyền tên gọi SkyDrive xóa tài khoản , mới đây Microsoft vừa công bố đổi tên gọi dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive nhanh nhất của mình thành OneDrive.

Hãng phần mềm kỹ thuật cũng đã đăng kí tên miền onedrive.com sửa lỗi cũng như công bố 1 video trên YouTube về việc đổi tên này.

Microsoft đổi tên dịch vụ lưu trữ mây SkyDrive thành OneDrive

Microsoft cho biết tên gọi mới sử dụng sẽ sớm qua web được áp dụng trong thời gian tới giảm giá . Và về cơ bản đây chỉ là tên gọi mới công cụ của SkyDrive giảm giá , còn tổng hợp mọi dữ liệu khác phải làm sao vẫn qua mạng sẽ hoạt động như cũ tự động . "Tất cả tốt nhất vẫn giả mạo sẽ vận hành như bạn đã sử dụng SkyDrive trước đây phải làm sao . Các dữ liệu như thế nào cũng tất toán vẫn bản quyền sẽ ứng dụng được giữ lại trên OneDrive và OneDrive for Business (phiên bản cho doanh nghiệp)" - Microsoft cho biết.

Tên gọi này cập nhật được Microsoft lựa chọn sau 6 tháng hãng thua kiện về tên gọi bản quyền trước BSkyB (British Sky Broadcasting Group) phải làm sao . Ý nghĩa mà Microsoft gửi gắm ở tên gọi OneDrive là đây mới nhất sẽ là một nơi giúp bạn lưu trữ tài liệu ở đâu tốt , ảnh chia sẻ , qua mạng cũng như các nội dung số khác trực tuyến của mình mẹo vặt . Tuy nhiên hãng trực tuyến cũng tỏ ra khá tiếc nuối nhanh nhất với tên gọi cũ nơi nào . "Thay đổi một tên gọi tối ưu được yêu thích như SkyDrive quả là một quyết định không dễ dàng" - Ryan Gavin kinh nghiệm , một giám đốc mới nhất của Microsoft thừa nhận.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext