Microsoft đi tiên phong hỗ trợ công nghệ in 3D

Mới đây, Microsoft vừa phát hành miễn phí ứng dụng 3D Builder, một phần mềm cho phép người dùng Windows 8.1 có thể in vật thể 3D từ máy tính của mình.

Mới đây qua app , Microsoft vừa phát hành miễn phí ứng dụng 3D Builder quản lý , một phần mềm cho phép người dùng Windows 8.1 có thể in vật thể 3D từ máy tính tự động của mình ở đâu nhanh .

3D Builder cho phép in các vật thể 3D phổ biến tự động . Bên trong ứng dụng lấy liền sẽ có 1 danh mục các linh kiện dữ liệu , bộ phận qua app , mà họ có thể dùng miễn phí để thiết kế tính năng để ghép và in lấy liền . Bạn có thể in các khối gạch giống hình lego ở đâu uy tín , máy cắt bánh kích hoạt , bông tuyết khóa chặn , mặt dây chuyền..

Microsoft đi tiên phong hỗ trợ công nghệ in 3D

Tuy nhiên tài khoản , mức độ tùy biến cho phép khi in là không nhiều lấy liền . Sau khi lựa chọn 1 mẫu in nào đó thanh toán , người dùng có thể di chuyển vật thể xunh quanh không gian 3D tốt nhất , tăng tất toán hoặc giảm kích thước tới 1 giới hạn chiều rộng như thế nào , độ cao nào đó vô hiệu hóa . Người dùng mới nhất cũng có thể import sửa lỗi để in các mô hình giá rẻ được thiết kế bên ngoài.

Microsoft giới thiệu ứng dụng này chủ yếu tốc độ nhằm quảng bá cho chiếc máy in 3D MakerBot Replicator 2 đang quảng cáo được bán tại các cửa hàng bán lẻ kích hoạt của họ cài đặt . MakerBot Replicator 2 có giá bán 2199 USD kiểm tra . Để có thể in 3D giảm giá được mẹo vặt với ứng dụng này thì máy in 3D nơi nào cũng phải đạt chứng nhận "thiết kế cho Windows 8.1" tài khoản , như chiếc máy in 3D nói trên.

Microsoft đi tiên phong hỗ trợ công nghệ in 3D

Việc hỗ trợ in ấn 3D có thể coi là sự tiên phong giá rẻ của Microsoft trong tiếp cận công nghệ mới thanh toán , mặc dù giá thành tải về hiện tại an toàn của công nghệ là không hề rẻ hay nhất . Hãng xem 3D Builder là một ứng dụng dành cho người dùng phổ thông tính năng , tuy nhiên chi tiết với giá bán cực đắt nạp tiền của máy in 3D thì có vẻ như mới nhất hiện nay chỉ có giới doanh nghiệp có thể tiếp cận kinh nghiệm được chúng danh sách . nạp tiền Hiện 3D Builder ở đâu tốt được phát hành miễn phí trên Windows Store.

4.8/5 (25 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext