Microsoft đang thử nghiệm phần mềm Outlook cho Windows RT

Nếu phần mềm này được phát hành, nó có thể thay thế hoặc chạy song song với ứng dụng Mail hiện tại trên Windows RT.

tự động Nếu phần mềm này nhanh nhất được phát hành xóa tài khoản , nó có thể thay thế sửa lỗi hoặc chạy song song cập nhật với ứng dụng Mail qua web hiện tại trên Windows RT.

Ứng dụng email nổi tiếng full crack của Microsoft đang giá rẻ được chạy thử nghiệm trên Windows RT link down . Phiên bản này có thể hoạt động phải làm sao được trên cả Surface RT lẫn các máy tính bảng Windows RT khác download . Tuy vậy nơi nào , hiện cài đặt vẫn chưa rõ thời điểm "gã khổng lồ phần mềm" chính thức phát hành ứng dụng Outlook cho Windows RT.

Microsoft đang thử nghiệm phần mềm Outlook cho Windows RT
Theo dự đoán full crack , Outlook có thể thay thế cho ứng dụng Mail trên Windows RT.

Theo Cnet tất toán , sở dĩ thời điểm phát hành Outlook cho Windows RT chưa trực tuyến được quyết định là qua web bởi nội bộ Microsoft đang tranh cãi giả mạo với nhau liệu có nên tung phần mềm email này ra thị trường hay không chia sẻ . Mặc dù vậy chi tiết , nguồn tin cho biết tin đồn về Outlook phiên bản RT có thể là sự thật kỹ thuật bởi người dùng hiện chưa thực sự hài lòng kiểm tra với ứng dụng Mail có sẵn trên Windows RT.

lấy liền Nếu hãng sản xuất phần mềm tính năng của Mỹ quyết định phát hành Outlook trên Windows RT qua app sẽ có hai trường hợp xảy ra như thế nào . Một là Outlook giá rẻ sẽ thay thế ứng dụng Mail đang dữ liệu được tích hợp trên hệ điều hành giảm giá , hai là phần mềm này hỗ trợ sẽ chạy song song nạp tiền với Mail và người dùng nào cần thì mới phải tải về.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext