Microsoft cung cấp giấy phép dùng Windows Phone miễn phí

Theo thông tin của tờ The Times (Ấn Độ), Microsoft đã tặng miễn phí giấy phép sử dụng bản quyền Windows Phone cho một số nhà sản xuất Ấn Độ, nhằm thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm smartphone chạy Windows Phone.

Theo thông tin download của tờ The Times (Ấn Độ) xóa tài khoản , Microsoft đã tặng miễn phí giấy phép sử dụng bản quyền Windows Phone cho một số nhà sản xuất Ấn Độ trực tuyến , vô hiệu hóa nhằm thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm smartphone chạy Windows Phone.

Microsoft cung cấp giấy phép dùng Windows Phone miễn phí
Microsoft vô hiệu hóa được cho là đang thực hiện chính sách cung cấp bản quyền Windows Phone miễn phí đến các nhà sản xuất di động

CNET dẫn lại thông tin tổng hợp của The Times cho biết qua web , kiểm tra hiện tại đã có 2 nhà sản xuất tại Ấn Độ "tự nhận": khi sản xuất một chiếc smartphone chạy Windows Phone khóa chặn , chúng tôi đã không còn phải trả tiền bản quyền cho Microsoft.

Giới phân tích nhận xét dữ liệu , ở đâu nhanh nếu thông tin nói trên là chính xác thì Microsoft đã bắt đầu phá vỡ tiền lệ đăng ký vay của mình full crack , khi thường tăng doanh thu bằng cách bán bản quyền phần mềm.

Tuy nhiên link down , việc làm này nguyên nhân cũng kinh nghiệm sẽ góp phần thu hút các nhà sản xuất qua web , giúp cho các mẫu smartphone có thể khóa chặn sẽ an toàn được sản xuất đa dạng từ nhiều nhà sản xuất hơn.

cập nhật Nếu đang thắc mắc không biết Microsoft thu lợi nhuận bao nhiêu khi bán bản quyền Windows Phone download , thì theo tiết lộ chia sẻ của một giám đốc từ hãng ZTE vào năm 2012 vô hiệu hóa , trung bình Microsoft thu ở đâu tốt được 25 - 33 USD cho một bản quyền Windows Phone 7 quảng cáo được cài trên một thiết bị.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext