Microsoft công bố yêu cầu về máy tính Windows RT

Sản phẩm này phải có thời gian sử dụng lâu đồng thời hỗ trợ bàn phím, touchpad với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Sản phẩm này phải có thời gian sử dụng lâu đồng thời hỗ trợ bàn phím mới nhất , touchpad vô hiệu hóa với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Microsoft công bố yêu cầu về máy tính Windows RT
Microsoft cho biết chi tiết , máy tính Windows RT link down sẽ có bàn phím hỗ trợ với nhiều thiết kế khác nhau an toàn , từ dock gắn ngoài cho tới vỏ gập như laptop truyền thống trực tuyến .
(Ảnh: Cnet).

Theo Cnet, Microsoft mới công bố một vài thông tin về các mẫu máy tính chạy Windows RT trên blog chính thức nhanh nhất của mình.Ngoài ra khóa chặn , hãng mẹ ứng dụng của Windows vô hiệu hóa cũng vừa xác nhận rằng Dell lừa đảo , Lenovo và Samsung nhanh nhất sẽ sản xuất máy tính chạy Windows RT cùng giả mạo với vi xử lý nền tảng ARM.

Một số thông tin về máy tính chạy Windows RT:

Máy tính Windows RT không chỉ có tablet: Mike Angiulo tính năng , một phó giám đốc ở đâu uy tín của Microsoft cho biết thêm đăng ký vay , một số mẫu máy tính Windows RT mẹo vặt sẽ hỗ trợ được đi kèm tốt nhất với bàn phím và touchpad ở bất kỳ dạng nào hỗ trợ , từ dock tháo rời cho tới thiết kế laptop vỏ gập truyền thống.

Microsoft công bố yêu cầu về máy tính Windows RT

Kích thước tất toán của máy tính chạy Windows RT quảng cáo . (Ảnh: Cnet)

Windows RT sử dụng sẽ hỗ trợ cảm ứng nhanh và nhạy hơn: Microsoft tốc độ sẽ làm việc tự động với các nhà cung cấp phần cứng sử dụng nhằm hỗ trợ tốt hơn trong fỉmware.

Microsoft trên điện thoại cũng hướng các máy tính chạy Windows RT có thiết kế công nghiệp mỏng phải làm sao , nhẹ và có pin thời lượng lâu.

Microsoft công bố yêu cầu về máy tính Windows RT

Thời gian sử dụng này địa chỉ được áp dụng cho sản phẩm có màn hình 10,1 đến 11,6 inch kiểm tra với cường độ sáng là 200 nit và có pin từ 25 Whr đến 42 Whr tăng tốc . (Ảnh: Cnet).

Máy tính Windows RT địa chỉ sẽ hỗ trợ kết nối NFC nạp tiền nhằm chia sẻ hình ảnh hay nhất , URL qua web , cùng tốc độ những nội dung khác.

miễn phí Những mẫu máy tính này miễn phí sẽ hỗ trợ nhiều kết nối và thiết bị ngoại vi hỗ trợ hơn nữa như: USB dịch vụ , máy in nạp tiền , thiết bị âm thanh/video bản quyền , WWAN nạp tiền , Wi-Fi và Bluetooth.

Sản phẩm máy tính chạy Windows RT qua app sẽ hỗ trợ đồ hoạ tốt hơn kiểm tra với khả năng chơi video HD miễn phí với tốc độ cao nhất đạt 60 khung hình/giây.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext