Microsoft công bố kế hoạch nâng cấp Windows 8

Hầu hết người dùng có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất từ Windows 7, Vista, XP mà vẫn giữ được tuỳ chỉnh, dữ liệu cá nhân và ứng dụng cũ.

Hầu hết người dùng có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất từ Windows 7 đăng ký vay , Vista khóa chặn , XP mà kỹ thuật vẫn giữ trên điện thoại được tuỳ chỉnh sửa lỗi , dữ liệu cá nhân và ứng dụng cũ.

>>> Microsoft cho cập nhật Windows 8 nguyên nhân với 15 USD

Microsoft vừa chia sẻ thông tin về kế hoạch nâng cấp hệ điều hành cho các đối tác hướng dẫn của mình.

Microsoft công bố kế hoạch nâng cấp Windows 8
Người dùng có thể nâng cấp lên Windows 8 mà sửa lỗi vẫn giữ kinh nghiệm được các tuỳ chỉnh an toàn , dữ liệu cá nhân và ứng dụng.
(Ảnh: Betanews).

Cụ thể giảm giá , người dùng có thể:

  • Nâng cấp lên Windows 8 từ Windows 7 Starter kinh nghiệm , Windows 7 Home Basic và Windows 7 Home Premium quản lý . Các tùy chỉnh link down , dữ liệu cá nhân và ứng dụng full crack sẽ download được giữ nguyên.
  • Nâng cấp lên Windows 8 Pro từ Windows 7 Starter bản quyền , Windows 7 Home Basic kích hoạt , Windows 7 Home Premium địa chỉ , Windows 7 Professional và Windows 7 Ultimate download . Các tùy chỉnh link down , dữ liệu cá nhân và ứng dụng qua app sẽ tài khoản được giữ nguyên.
  • Nâng cấp lên Windows 8 Enterprise từ Windows 7 Professional và Windows 7 Enterprise tính năng . Các tùy chỉnh quản lý , dữ liệu cá nhân và ứng dụng sử dụng sẽ trực tuyến được giữ nguyên.
  • Nâng cấp lên Windows 8 từ Windows 7 Starter kinh nghiệm , Windows 7 Home Basic và Windows 7 Home Premium chi tiết . Các tùy chỉnh cập nhật , dữ liệu cá nhân và ứng dụng tốc độ sẽ ứng dụng được giữ nguyên.
  • Nâng cấp lên Windows 8 từ Windows Vista (chưa cài SP1) download , chỉ có các dữ liệu cá nhân lấy liền được giữ nguyên sử dụng . an toàn Nếu như người dùng đã cài SP1 qua web , cả tùy chỉnh hệ thống lẫn dữ liệu cá nhân chia sẻ sẽ công cụ được giữ nguyên.
  • Nâng cấp lên Windows 8 từ Windows XP SP3 kỹ thuật hoặc cao hơn khóa chặn nhưng chỉ có các dữ liệu cá nhân trực tuyến được giữ lại.

Tuy vậy danh sách , người dùng không thể nâng cấp nhanh nhất hoặc giữ lại các tùy chỉnh mật khẩu , dữ liệu cá nhân và ứng dụng quản lý nếu như cài đặt "cross-language" như thế nào . Kiểu cài đặt này chỉ làm cài đặt được khi dùng Windows 8 Setup tăng tốc . Ngoài ra ứng dụng , Microsoft ứng dụng cũng không cho phép nâng cấp hệ thống từ nền tảng này qua nền tảng khác hay nhất , ví dụ từ 32-bit lên 64-bit.

Theo Engadget hay nhất , Microsoft vừa cung cấp chương trình nâng cấp mang tên Windows Upgrade Offer vào đầu tháng này qua app . Hãng phần mềm cho phép người dùng mua máy tính Windows 7 từ 2/6/2012 đến 31/1/2013 miễn phí được mua Windows 8 Pro tốc độ với giá là 14,99 USD ngay khi hệ điều hành mới nhất tăng tốc của Microsoft tung ra thị trường ở đâu uy tín . Theo dự đoán địa chỉ , Windows 8 ở đâu tốt sẽ mới nhất được đưa tới các nhà sản xuất phần cứng vào tháng 7 năm nay.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext