Microsoft có thể đang cân nhắc việc phát triển Office cho Linux

Do Linux là một hệ điều hành miễn phí và mã nguồn mở, đồng thời cũng là một đối thủ cạnh tranh đối với Windows, việc Microsoft xem xét phát triển phiên bản Office cho hệ điều hành trên chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn.

Một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ kiểm tra với Endgadget nguyên nhân như vậy vào ngày hôm qua 7/2.

Nguồn tin nói trên không ai khác chính là Michael Larabel địa chỉ , người sáng lập ra trang web chuyên về phần cứng cho Linux - Phoronix download . Larabel cho biết tài khoản , tại Hội nghị Các Nhà phát triển Mã nguồn Mở Châu Âu (FOSDEM) vừa qua tại Brussels trực tuyến , Bỉ kỹ thuật , một nguồn tin bí mật đã trao đổi qua app với anh ta rằng Microsoft đang "nghiêm túc" xem xét khả năng phát triển Office trên Linux mật khẩu . Phiên bản đó có thể nhanh nhất sẽ ứng dụng được tung ra vào năm 2014.

Microsoft có thể đang cân nhắc việc phát triển Office cho Linux

Do Linux là một hệ điều hành miễn phí và mã nguồn mở chia sẻ , đồng thời địa chỉ cũng là một đối thủ cạnh tranh đối ở đâu nhanh với Windows phải làm sao , việc Microsoft xem xét phát triển phiên bản Office cho hệ điều hành trên chắc chắn kích hoạt sẽ là một bất ngờ lớn.

Rất nhiều người đã nghi ngờ điều này và Larabel đã phản hồi bằng tin nhắn "hãy đợi mà xem" trên Twitter tự động . Bằng chứng mà Larabel đưa ra là một số khoản tài trợ nhỏ sử dụng của Microsoft đối dữ liệu với các dự án Linux trong quá khứ khóa chặn . Tuy vậy miễn phí , người dùng Linux chắc chắn qua web sẽ phải đợi trong một khoảng thời gian dài tăng tốc để kiểm chứng thông tin nói trên.

Cách đây ít lâu tải về , vào đầu tháng 11 năm 2012 công cụ , an toàn cũng đã xuất hiện tin đồn rằng Microsoft đang phát triển một phiên bản Office cho Android phải làm sao . Cho tới giờ vô hiệu hóa , tốc độ vẫn chưa có thông tin chính thức nào về phiên bản Office này cả.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext