Microsoft chuẩn bị tung ra bộ vá lỗi Patch Tuesday

Giới truyền thông cho biết hãng Microsoft đang chuẩn bị phát hành chín bản vá lỗi trong gói Patch Tuesday vào tuần tới, trong đó có năm bản vá được xếp ở mức “quan trọng.”

Giới truyền thông cho biết hãng Microsoft đang chuẩn bị phát hành chín bản vá lỗi trong gói Patch Tuesday vào tuần tới tính năng , trong đó có năm bản vá thanh toán được xếp ở mức “quan trọng.”

Microsoft chuẩn bị tung ra bộ vá lỗi Patch Tuesday

Theo thông tin từ Microsoft tài khoản , năm bản vá nói trên ở đâu tốt sẽ sửa tất tính năng những lỗi bảo mật có thể tạo điều kiện cho tin tặc thực thi mã lệnh từ xa tăng tốc , tính năng để cài đặt phần mềm độc hại vào máy tính nạn nhân mà không cần sự cho phép.

tối ưu Những chương trình bị ảnh hưởng gồm bản thân hệ điều hành Windows dữ liệu , cùng các ứng dụng Internet Explorer xóa tài khoản , Office mới nhất , SQL Server ở đâu tốt , Microsoft Server trực tuyến , Microsoft Developer Tools và Exchange.

“Gã khổng lồ phần mềm” nói rằng năm bản vá quan trọng phải làm sao sẽ “bịt” 10 lỗ hổng nghiêm trọng đã download được phát hiện mật khẩu , trong đó có lỗ hổng trên Exchange mới trực tuyến được tìm ra hồi tháng trước.

Theo Microsoft hỗ trợ , mã lập trình kích hoạt của bên thứ ba trong các thư viện Oracle Outside In đã ảnh hưởng tới Microsoft Exchange Server 2007 qua app , Microsoft Exchange Server 2010 an toàn , và FAST Search Server 2010 for SharePoint.

Hãng phần mềm lớn nhất thế giới cho biết như thế nào , khi tiến hành cập nhật Patch Tuesday giá rẻ , người dùng mới nhất sẽ mới nhất được yêu cầu khởi động lại máy tính tối ưu để hay nhất những phần sửa lỗi có hiệu lực.

5/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext