Microsoft chưa nỡ tạm biệt Windows XP

Trước đó, Microsoft đã từng tuyên bố sẽ chấm dứt mọi hoạt động hỗ trợ đối với Windows XP kể từ ngày 8/4/2014. Tuy nhiên, sau khi rà soát lại hệ thống cũng như khảo sát tình hình sử dụng Windows XP của người dùng, hãng đã quyết đ

Trái sử dụng với thông tin ban đầu trực tuyến , Microsoft giảm giá sẽ miễn phí vẫn "chăm lo" cho hệ điều hành Windows XP tới tận tháng 7 năm sau.

Trước đó trên điện thoại , Microsoft đã từng tuyên bố ở đâu nhanh sẽ chấm dứt nguyên nhân mọi hoạt động hỗ trợ đối chi tiết với Windows XP kể từ ngày 8/4/2014 chi tiết . Tuy nhiên lừa đảo , sau khi rà soát lại hệ thống mới nhất cũng như khảo sát tình hình sử dụng Windows XP tổng hợp của người dùng giảm giá , hãng đã quyết định tiếp tục "nuôi" đứa con này đến tận tháng 7 năm sau.

Microsoft chưa nỡ tạm biệt Windows XP
Màn hình desktop vang bóng một thời phải làm sao của Windows XP.

Một trong giảm giá những lý do chính khiến hãng chưa thể nói lời chia tay dịch vụ với Windows XP là lượng người dùng sử dụng hệ điều hành này còn khá lớn qua app . Trong khi đó tối ưu , các lỗ hổng bảo mật trên Windows XP lại nơi nào rất nhiều tính năng . Vì vậy qua web , Microsoft không nỡ bỏ rơi Windows XP download cũng như ở đâu tốt những ai đang sử dụng hệ điều hành này.

Theo Microsoft tốc độ , hãng kinh nghiệm sẽ tiếp tục cung cấp các bản vá bảo mật cho Windows XP đến tháng 7 năm sau kinh nghiệm . Trong thời gian đó xóa tài khoản , hãng khuyên người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi sang hệ thống mới nhất tải về hiện nay là Windows 8.1 tải về để có lừa đảo được sự bảo vệ tốt nhất.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext