Microsoft cho phép chỉnh sửa trực tuyến Office

Tương tự Google Docs, Office 365 của Microsoft cũng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint trên mạng.

Tương tự Google Docs chi tiết , Office 365 kinh nghiệm của Microsoft mẹo vặt cũng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Word tăng tốc , Excel sửa lỗi , PowerPoint trên mạng.

Bắt kịp tính năng cộng tác vô hiệu hóa của Google Docs giả mạo , Office 365 giờ đây có thể lừa đảo được nhiều người chỉnh sửa thông qua Internet trên điện thoại . Theo Microsoft miễn phí , tính năng mới đồng nghĩa tốt nhất với việc người dùng có thể thấy cộng sự đang thao tác gì trên tài liệu nguyên nhân để tránh các xung đột hướng dẫn . Dù nghe có vẻ không đáng kể tất toán , sự thay đổi này có ý nghĩa khá lớn cài đặt . Office tốc độ được sinh ra trong kỷ nguyên mà miễn phí mọi người lưu trữ tài liệu trên ổ cứng máy tính và tải về rất khó sử dụng để chia sẻ khi sửa lỗi mọi người chỉ trao đổi qua email nơi nào . Ngược lại nơi nào , Google Docs lại sinh ra trên thế giới Web trên điện thoại , nơi khả năng chia sẻ là vô tận.

Microsoft cho phép chỉnh sửa trực tuyến Office

Bên cạnh chỉnh sửa thời gian thực vô hiệu hóa , Microsoft còn giới thiệu tính năng lưu tự động như Gmail giảm giá , phần mềm tổng hợp của Adobe Lightroom hay Apple Final Cut Pro tính năng . Ứng dụng Word Web App hỗ trợ tìm kiếm và thay thế cùng tải về với định dạng lại bảng biểu giả mạo , header/footer kích hoạt . Excel Web App hỗ trợ kéo và thả từ các ô tính trong khi PowerPoint Web App cập nhật công cụ cắt cúp ảnh mới.

Microsoft dự định cập nhật Office 365 Premium vào tháng 12 tới qua mạng . Người dùng có thể chia sẻ dịch vụ tốt nhất với 4 tài khoản Microsoft khác download . Mỗi tài khoản tối ưu được cài Office trên PC kỹ thuật , Mac hay thiết bị di động.

Clip giới thiệu tính năng mới an toàn của Office 365:

5/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext