Microsoft cho phép cài đặt Windows Phone trên phần cứng Android

Bên cạnh Sailfish, Firefox và Ubuntu Touch, Windows Phone là hệ điều hành mới nhất có thể cài đặt trên các thiết bị vốn được thiết kế để chạy Android. Tuy nhiên, Microsoft chỉ cho phép các hãng điện thoại làm điều này thay vì để người

Bên cạnh Sailfish kích hoạt , Firefox và Ubuntu Touch tải về , Windows Phone là hệ điều hành mới nhất có thể cài đặt trên các thiết bị vốn giảm giá được thiết kế sử dụng để chạy Android tài khoản . Tuy nhiên dịch vụ , Microsoft chỉ cho phép các hãng điện thoại làm điều này thay vì download để người dùng tự cài đặt như các hệ điều hành mã nguồn mở kia.

lừa đảo Khi ra mắt vào mùa xuân này xóa tài khoản , Windows Phone 8.1 có thể cài đặt lên một số thiết bị Android mới nhất , cụ thể là quảng cáo những thiết bị sử dụng chip dịch vụ của Qualcomm mật khẩu . Các loại chip phải làm sao được hỗ trợ là Snapdragon 200 tối ưu , 400 và 400 LTE.

Microsoft cho phép cài đặt Windows Phone trên phần cứng Android

Mục đích cập nhật của Microsoft là tải về để các nhà sản xuất có thể cài đặt Windows Phone lên các thiết bị vốn dữ liệu được thiết kế ứng dụng để chạy Android nạp tiền . Bằng cách này vô hiệu hóa , Microsoft kinh nghiệm sẽ khuyến khích các hãng di động tung ra thêm một phiên bản chạy Windows Phone bên cạnh mẫu Android ban đầu ứng dụng . Hấp dẫn hơn tối ưu , một số nguồn tin cho biết Microsoft trực tuyến sẽ giảm giá bản quyền mới nhất của Windows Phone tới 70%.

Để khiến công việc cài đặt Windows Phone 8.1 lên thiết bị Android dễ dàng nhất có thể nơi nào , Windows Phone có thể sử dụng các phím mềm hiển thị lên trên màn hình thay vì phím Windows cứng ở đâu nhanh . Microsoft trực tuyến cũng ở đâu tốt sẽ bỏ yêu cầu đối tự động với phím camera chuyên dụng và cho phép cài ứng dụng lên thẻ nhớ.

Tin buồn đối nạp tiền với tải về những người dùng muốn khám phá Windows Phone 8.1 trên Android là Microsoft công cụ sẽ không tung ra phần mềm dành cho họ dữ liệu để cài đặt lên các thiết bị hiện có hay nhất . Tuy vậy kiểm tra , qua app nếu đủ sức thu hút thanh toán , mới nhất rất có thể các lập trình viên trên các diễn đàn tự động của giới phát triển phần mềm di động như XDA-Developers ở đâu uy tín sẽ tìm ra cách chiều lòng người dùng muốn thử tự động những điều mới lạ.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext