Microsoft cho chuyển bản quyền Office 2013 sang máy khác

Ngày 6/3 đem lại rất nhiều tin mừng cho những người đang sử dụng các phiên bản Office mới nhất của Microsoft.

Ngày 6/3 đem lại phải làm sao rất nhiều tin mừng cho khóa chặn những người đang sử dụng các phiên bản Office mới nhất hay nhất của Microsoft.

Microsoft cho chuyển bản quyền Office 2013 sang máy khác

Theo trang tin công nghệ Engadget, trưởng bộ phận Office như thế nào của Microsoft tăng tốc , Kurt DelBene hôm qua (ngày 6/3) đã công bố trên diễn đàn tăng tốc của hãng rằng người dùng Office 365 quản lý sẽ liên tục nhận download được các bản cập nhập mới kích hoạt nhằm tăng chất lượng sản phẩm download . Không khóa chặn những vậy an toàn , người dùng Office 365 link down cũng có khả năng nhận hướng dẫn được thêm các ứng dụng mới so phải làm sao với lúc đầu tốt nhất . Ngoài ra nạp tiền , Kurt DelBene sửa lỗi cũng tuyên bố rằng chừng nào nhu cầu đối download với phiên bản "mua một lần đăng ký vay , dùng mãi mãi" đối công cụ với Office 365 mới nhất vẫn dịch vụ được duy trì tốt nhất , công ty dịch vụ vẫn tăng tốc sẽ giữ nguyên mô hình đó.

Về phiên bản đầy đủ mới nhất chia sẻ của Office giảm giá , Office 2013 địa chỉ , Microsoft kỹ thuật cũng đã tuyên bố trong một bài viết trên blog danh sách của công ty rằng các phiên bản 2013 bán lẻ kỹ thuật sẽ không bị "buộc chặt" vào duy nhất một máy vi tính nữa bản quyền . Điều này có nghĩa là người dùng Office 2013 có thể chuyển phiên bản Office dịch vụ của mình lên một máy tính mới download , thay vì chỉ kích hoạt được phép sử dụng Office 2013 trên máy tính đầu tiên mà họ thực hiện cài đặt.

Công ty trên điện thoại cũng đã tuyên bố rằng tuy thỏa thuận người dùng địa chỉ của Office 2013 chưa lấy liền được cập nhập tối ưu để thể hiện sự thay đổi này miễn phí , song chính sách mới hay nhất sẽ có hiệu lực ngay lập tức kinh nghiệm . Tuy vậy giảm giá , người dùng chỉ nơi nào được đổi máy 1 lần trong vòng 90 ngày (trừ trường hợp có hỏng hóc phần cứng) và lừa đảo cũng không an toàn được quyền sử dụng 1 phiên bản Office trên 2 máy cùng lúc.

Microsoft cho chuyển bản quyền Office 2013 sang máy khác
Microsoft tuyên bố thay đổi chính sách tăng tốc với Office 2013

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext