Microsoft cho cập nhật Windows 8 với 15 USD

Chương trình cập nhật này được áp dụng từ 2/6 năm nay đên 31/1/2013 tại 131 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Chương trình cập nhật này cài đặt được áp dụng từ 2/6 năm nay đên 31/1/2013 tại 131 quốc gia giảm giá , ở đâu tốt bao gồm cả Việt Nam.

Microsoft cho cập nhật Windows 8 với 15 USD
Chương trình cập nhật kinh nghiệm được áp dụng từ 2/6 năm nay cho tới 31/1/2013 thanh toán .
(Ảnh: Windows8update).

Microsoft vừa công bố tăng tốc sẽ đưa ra chương trình nâng cấp Windows 8 dành cho khách hàng vô hiệu hóa với giá 15 USD tải về . Chương trình này trực tuyến sẽ nơi nào được áp dụng trong thời gian từ 2/6/2012 cho tới 31/1/2013 qua mạng . qua mạng Những khách hàng đang dùng Windows 7 Home Premium công cụ , Professional dữ liệu hoặc Ultimate có thể mua Windows 8 Pro tất toán với giá chỉ 15 USD tính năng . Sau khi trả tiền kỹ thuật , việc cập nhật lên Windows 8 Pro download sẽ hay nhất được hoàn thành vào cùng lúc Windows 8 phát hành chính thức ra thị trường an toàn , có thể vào cuối tháng 10 năm nay.

Theo Computerworld, chương trình này nơi nào sẽ đăng ký vay được "gã khổng lồ phần mềm" áp dụng cho 131 thị trường bản quyền , trong đó có Việt Nam chia sẻ . Danh sách các thị trường miễn phí được cập nhật Windows 8 ứng dụng với giá 15 USD vô hiệu hóa được đăng tải trên website kích hoạt của Microsoft mẹo vặt , có thể xem tại đây.

Người dùng full crack sẽ xóa tài khoản được nhận bản cập nhật bằng cách tải trực tiếp về máy đăng ký vay . qua web Nếu khách hàng muốn dùng đĩa DVD kiểm tra để cài đặt Windows 8 vào máy kỹ thuật , họ danh sách sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nữa download . Mỗi khách hàng chỉ kỹ thuật được cập nhật trên năm máy.

Trước đó sửa lỗi , một nguồn tin "rò rỉ" trên Cnet mật khẩu cũng thông báo rằng Microsoft có thể cập nhật Windows 8 cho người dùng vào đầu mùa hè năm nay mới nhất . Một số nguồn tin khác danh sách cũng nhắc tới việc hãng này tính năng sẽ thực hiện nâng cấp hệ điều hành mới cho khách hàng trực tuyến với giá là 15 USD.

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext