Microsoft chính thức trình làng Windows 8

Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản mới của hệ điều hành Windows trong sự kiện diễn ra vào tối qua, 25/10 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ, Châu Á-TBD và trên toàn thế giới.

Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản mới nơi nào của hệ điều hành Windows trong sự kiện diễn ra vào tối qua địa chỉ , 25/10 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ thanh toán , Châu Á-TBD và trên toàn thế giới quảng cáo . Người dùng toàn cầu có thể đặt mua và sử dụng hệ điều hành mới này từ 26/10.

Microsoft chính thức trình làng Windows 8
Steve Sinofsky mở màn cho sự kiện ra mắt Windows 8

Steve Sinofsky trực tuyến , Giám đốc bộ phận Windows tối ưu của Microsoft nơi nào , mở màn đêm trình diễn mang dấu ấn lịch sử sử dụng của gã khổng lồ phần mềm vô hiệu hóa . Nói về thành tích tăng tốc của Windows dữ liệu , Microsoft cho biết 1 tỷ người dùng đã sử dụng Windows và chia sẻ với Windows 8, “chúng tôi đang tìm kiếm thêm 1 tỷ mới” hỗ trợ . Windows 7 là phiên bản Windows thành công nhất tốc độ của Microsoft tốt nhất , tất toán với hơn 670 triệu bản quản lý được bán ra trên toàn cầu tăng tốc , và Microsoft đang hy vọng Windows 8 ở đâu tốt sẽ tiếp nối sự thành công này như thế nào của Windows 7.

Microsoft nạp tiền cũng cho biết Windows 8 là hệ điều hành trải qua bước xây dựng và kiểm tra gắt gao nhất từ trước đến nay mới nhất , trên điện thoại với hơn 1.240.000.000 giờ thử nghiệm xóa tài khoản . Điều này cho thấy Microsoft đang kỳ vọng lớn như thế nào vào hệ điều hành mới ở đâu uy tín của mình nơi nào , địa chỉ để không đi vào “vết xe đổ” lừa đảo của hệ điều hành Windows Vista trước đây.

Trong quá trình phát triển Windows 8 lấy liền , Microsoft đã hợp tác chặt chẽ chia sẻ với các đối tác phần cứng qua app , và kết quả hơn 1.000 sản phẩm sử dụng Windows 8 cài đặt , trực tuyến bao gồm PC (máy tính bàn lẫn desktop) và cả máy tính bảng ( tốt nhất bao gồm cả máy tính bảng Surface lấy liền của Microsoft) qua web sẽ giả mạo được ra mắt đồng thời cài đặt với sự kiện trình làng Windows 8 tốc độ . Điều này giúp cho sự kiện ra mắt Windows 8 trở thành sự kiện trình làng lớn nhất từ trước đến nay giả mạo của Microsoft.

Cũng tại sự kiện mới nhất của Microsoft tốt nhất , các hãng sản xuất máy tính lớn như Dell tốt nhất , Acer nguyên nhân , Samsung công cụ , Asus tốc độ , Toshiba địa chỉ , Lenovo tải về , Sony và HP vô hiệu hóa cũng đã trình làng địa chỉ những sản phẩm sử dụng Windows 8 mới nhất nơi nào của mình tải về , hay nhất bao gồm cả PC lẫn máy tính bảng.

Microsoft chính thức trình làng Windows 8
CEO Microsoft phát biểu tại sự kiện ra mắt Windows 8

“Chúng tôi đã định hình lại Windows và kết quả là một dòng sản phẩm PC mới tuyệt đẹp” sửa lỗi , Steve Ballmer hào hứng tuyên bố tại sự kiện. “Windows 8 mang đến toàn bộ tổng hợp những gì tốt nhất mẹo vặt của PC và máy tính bảng công cụ . Là nền tảng hoàn hảo cho công việc và giải trí và nó sống cùng thế giới full crack của các bạn thanh toán . Mỗi một khách hàng ở đâu tốt của chúng tôi xóa tài khoản sẽ cảm nhận một chiếc PC mà họ hoàn toàn thích thú”.

Bà Tracey Fellows tốt nhất , Phó chủ tịch Microsoft tại Châu Á Thái Bình Dương tin rằng Windows 8 giúp người dùng không còn phải băn khoăn khi chọn lựa giữa máy tính bảng chỉ cài đặt để giải trí và năng suất hiệu quả tối ưu của một chiếc máy tính cá nhân.

Một thông tin đáng chú ý khác tốc độ được Microsoft công bố tại sự kiện ra mắt Windows 8 tính năng , đó là người dùng có thể dễ dàng cài đặt quản lý cũng như gỡ bỏ các ứng dụng từ Windows Store lấy liền . Các ứng dụng sau khi gỡ bỏ mẹo vặt sẽ không dịch vụ để sót lại bất kỳ khóa registry nào trên hệ thống tự động . Đây là một ưu điểm phải làm sao của Windows 8 so tải về với các phiên bản Windows trước đây hướng dẫn . Ngoài ra khóa chặn , Microsoft cho biết kho ứng dụng Windows Store qua web cũng ứng dụng sẽ tương thích như thế nào với 231 thị trường khác nhau.

Microsoft chính thức trình làng Windows 8
Bà Tracey Fellows trực tuyến , Phó chủ tịch Microsoft tại Châu Á Thái Bình Dương tin Windows 8 sửa lỗi sẽ là sự lựa chọn cho cả nhu cầu làm việc và giải trí.

Từ ngày hôm nay giả mạo , Windows 8 như thế nào sẽ sẵn sàng thanh toán để người dùng download bản nâng cấp cho các máy tính sử dụng Windows trực tuyến hiện tại tại 140 quốc gia bản quyền với 37 ngôn ngữ khác nhau.

Tại các cửa hàng bán lẻ download của Microsoft tài khoản , Windows 8 tất toán sẽ xuất hiện dữ liệu với 2 phiên bản riêng biệt tính năng , hỗ trợ bao gồm Windows 8 và Windows Pro ( quản lý cũng như phiên bản Windows 8 Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn) giảm giá , miễn phí với giá 70 USD cho phiên bản Windows Pro.

hỗ trợ Những người dùng đang sử dụng Windows cũ ( sử dụng bao gồm Windows XP ở đâu tốt , Vista công cụ , 7) có thể nâng cấp lên Windows 8 từ nay đến hết tháng 1 năm sau tính năng với mức giá ưu đãi chỉ 40 USD mẹo vặt . Trong khi đó quảng cáo với chi tiết những máy tính có cài đặt Windows 7 bản quyền đặt mua từ thời gian 2/6/2012 đến 31/1/2013 tại hơn 140 quốc gia (trong đó có cả Việt Nam) có thể download và nâng cấp lên Windows 8 Pro tính năng với mức giá chỉ 15 USD.

Trong khi đó sử dụng , phiên bản Windows thân thiện và đơn giản hơn - Windows RT giả mạo , phiên bản Windows qua web được thiết kế tốc độ để hoạt động trên máy tính bảng sử dụng vi xử lý ARM nạp tiền , kích hoạt sẽ không an toàn được bán rời và tất toán sẽ tính năng được tích hợp sẵn vào các sản phẩm phần cứng và chỉ kỹ thuật được phân phối cho các hãng sản xuất hướng dẫn . Windows RT dịch vụ sẽ thanh toán được cài đặt sẵn bộ ứng dụng Microsoft Office 2013 và một vài ứng dụng khác qua mạng của Microsoft qua mạng , như trình duyệt Internet Explorer 10 và kho lưu trữ trực tuyến SkyDrive…

Tại Việt Nam hướng dẫn , gần 15 nhà sản xuất máy tính full crack cũng đồng loạt tung ra sản phẩm mới chạy trên hệ điều hành Windows 8 đúng vào thời điểm Microsoft ra mắt hệ điều hành này.

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext