Microsoft cảnh báo về phần mềm độc hại tấn công XP

Giám đốc khối Trustworthy Computing của Microsoft là Tim Rains vừa lên tiếng cảnh báo người dùng Windows rằng Microsoft sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows XP kể từ ngày 8/4/2014.

Giám đốc khối Trustworthy Computing download của Microsoft là Tim Rains vừa lên tiếng cảnh báo người dùng Windows rằng Microsoft link down sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows XP kể từ ngày 8/4/2014.

Microsoft cảnh báo về phần mềm độc hại tấn công XP

Điều này đồng nghĩa đăng ký vay với việc người dùng qua mạng sẽ không còn qua web được nhận bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào nữa.

Theo Giám đốc Rains thì trước đó khóa chặn , Microsoft đã ngừng hỗ trợ Windows XP Service Pack 2 phải làm sao , và vô hiệu hóa chỉ trong vòng 2 năm ở đâu nhanh , tỷ lệ phần mềm độc hại tấn công hệ điều hành này tăng lên tới hơn 66% so ở đâu tốt với bản Windows XP Service Pack 3.

Thực tế đáng lo ngại đó chắc chắn dịch vụ sẽ diễn ra sau vài tháng chia sẻ , vài năm nữa giả mạo , kể từ khi Microsoft chính thức “quay lưng như thế nào với Windows XP Service Pack 3.

Do vậy kỹ thuật , dù có yêu thích Windows 8 hay không thì người dùng an toàn vẫn nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất này tăng tốc , giá rẻ bởi theo thống kê thì tỷ lệ phần mềm độc hại tấn công Windows 8 thấp hơn 6 lần so kích hoạt với XP.

lấy liền Nếu không thanh toán , người dùng có thể nâng cấp lên Windows 7 ứng dụng để nhận dữ liệu được sự hỗ trợ bảo mật từ Microsoft.

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext