Microsoft bắt đầu cho đặt mua gói nâng cấp lên Windows 8

Người dùng có thể đặt mua gói nâng cấp giá 15 USD ngay từ thời điểm hiện tại bằng cách cung cấp mã số đăng ký cũng như thông tin sản phẩm chạy Windows 7.

Người dùng có thể đặt mua gói nâng cấp giá 15 USD ngay từ thời điểm tổng hợp hiện tại bằng cách cung cấp mã số đăng ký giảm giá cũng như thông tin sản phẩm chạy Windows 7.

Microsoft bắt đầu cho đặt mua gói nâng cấp lên Windows 8
Chỉ mất 15 USD giá rẻ để nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8.

Phải tới tận ngày 26/10 năm nay hệ điều hành Windows 8 mới chính thức ra mắt trên thị trường mật khẩu nhưng qua web hiện tại sử dụng , Microsoft đã chuẩn bị khá "chu đáo" và chăm sóc các khách hàng kỹ thuật của mình dữ liệu . Để người mua không lăn tăn quá nhiều về các mẫu máy tính Windows 7 giảm giá , hãng phần mềm Mỹ hôm nay giới thiệu trang web cho phép đăng ký bản nâng cấp hệ điều hành mang tên Windows Upgrade Offer.

Chi phí cho nâng cấp như đăng ký vay được thông báo trước đó là 14,99 USD cho giá rẻ tất cả các đơn hàng mua một mẫu máy tính Windows 7 từ ngày 2/6/2012 đến ngày 31/1/2013 cập nhật . Người dùng cần cung cấp 25 mã số sản phẩm sử dụng của Windows 7 và từ ngày 26/10 nguyên nhân , Microsoft xóa tài khoản sẽ gửi lại các đoạn xác nhận dữ liệu để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

Hãng phần mềm Mỹ hỗ trợ 131 thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam cho đợt nâng cấp này.

Trước đó mật khẩu , sửa lỗi những khách hàng đang dùng Windows 7 Home Premium trực tuyến , Professional đăng ký vay hoặc Ultimate an toàn được thông báo có thể mua Windows 8 Pro cập nhật với giá chỉ 15 USD khóa chặn . Sau khi trả tiền vô hiệu hóa , việc cập nhật lên Windows 8 Pro tăng tốc sẽ hay nhất được hoàn thành vào cùng lúc Windows 8 phát hành chính thức ra thị trường chi tiết , có thể vào cuối tháng 10 năm nay.

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext