Microsoft: "Windows 8 muốn thành công phải có nhiều ứng dụng"

Hãng này đặt doanh số 400 triệu máy tính chạy Windows vào trước tháng 7 năm sau, song song với mốc 100.000 triệu ứng dụng trên Windows Store vào trước tháng 1/2013.

Hãng này đặt doanh số 400 triệu máy tính chạy Windows vào trước tháng 7 năm sau bản quyền , song song nhanh nhất với mốc 100.000 triệu ứng dụng trên Windows Store vào trước tháng 1/2013.

Microsoft: "Windows 8 muốn thành công phải có nhiều ứng dụng"
Microsoft dự kiến lấy liền sẽ bán giá rẻ được 400 triệu máy tính chạy Windows 8 vào trước tháng 7 năm sau.
(Ảnh: MSN).

Keith Lorizio tốt nhất , Phó giám đốc phụ trách mảng kinh doanh và marketing tối ưu của Microsoft qua mạng , cho biết kinh nghiệm , hãng dự kiến tổng hợp sẽ bán ứng dụng được 400 triệu máy tính chạy Windows 8 vào trước tháng 7/2013 hỗ trợ . Đại diện này tài khoản của Microsoft cho biết ngoài 400 triệu máy tính chạy Windows 8 tốt nhất , hãng còn có thể bán sửa lỗi được 600 triệu thiết bị khác chạy Windows 8 ( hướng dẫn bao gồm cả nguyên nhân những model nâng cấp từ Windows 7).

Ông Lorizio nói thêm tính năng , Microsoft dự kiến qua web sẽ có 100.000 ứng dụng trên Windows Store vào trước tháng 1 năm sau link down . Con số này cao hơn 30 lần so dịch vụ với số lượng tối ưu hiện tại nạp tiền , khoảng 3.000 đơn vị ở đâu tốt . Vị quan chức này cho rằng tốc độ , full crack để Windows 8 đạt như thế nào được thành công thì họ phải nắm trong tay một kho ứng dụng phong phú mẹo vặt . Microsoft tự động cũng cho biết họ đã "đầu tư hàng triệu đôla cho các nhà phát hành phải làm sao để họ tung ra phần mềm sớm nhất có thể".

Sở dĩ ứng dụng quan trọng sửa lỗi với hệ điều hành là nạp tiền bởi nhà sản xuất có thể kiếm ở đâu nhanh được lợi nhuận từ quảng cáo trong đó tự động . Theo đại diện như thế nào của Microsoft hay nhất , hướng dẫn tất cả quảng cáo tích hợp trong ứng dụng dịch vụ sẽ không làm gián đoạn thao tác tài khoản của người dùng.

Microsoft cho biết dữ liệu , họ đang tổ chức nhiều cuộc hội thảo làm sao miễn phí để ứng dụng Windows 8 hấp dẫn cho các nhà phát triển qua app . Mọi ứng dụng đều xóa tài khoản sẽ kiểm tra được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng trước khi tải về được bán trên Windows Store.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext