Microsoft "âm thầm" tăng giá Office trên Mac

Theo thông tin SlashGear đưa ngày 19.2, Microsoft đã âm thầm tăng giá bán bản Office trên Mac mà không hề đưa ra bất kỳ thông báo nào trước.

Theo thông tin SlashGear đưa ngày 19.2 ứng dụng , Microsoft đã âm thầm tăng giá bán bản Office trên Mac mà không hề đưa ra bất kỳ thông báo nào trước.

Microsoft "âm thầm" tăng giá Office trên Mac

Cụ thể bản Office for Mac Home and Students hiện có giá bán là 140 USD (tức tăng khoảng 17% so mật khẩu với giá ban đầu là 120 USD) và bản Office for Mac Home and Business hiện có giá bán 220 USD (tức tăng khoảng 10% so tăng tốc với giá ban đầu là 200 USD).

hướng dẫn Hiện tại chi tiết , Microsoft không cho biết lý do tại sao lại tăng giá bán các sản phẩm Office trên Mac.

Theo Computer World, nhiều khả năng việc tăng giá bán này là do Microsoft muốn đồng nhất giá bán đăng ký vay với bản Office 2013 đang dùng trên các máy Windows như thế nào . Cụ thể ở đâu tốt , giá bản Office 2013 Home & Student quảng cáo cũng là 140 USD còn bản Home & Business có giá 220 USD.

Các phiên bản đều có Word thanh toán , Excel tài khoản , PowerPoint danh sách , OneNote và khả năng truy cập các ứng dụng phải làm sao , cài đặt và tài liệu tại download bất cứ đâu thông qua công nghệ điện toán đám mây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext