Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Để tìm được một thư mục hay tập tin trong máy tính, chức năng tìm kiếm sẽ giúp bạn khá nhiều, thậm chí có thể tìm file nhanh hơn nếu như chúng ta không nhớ nằm ở đâu.

Với số lượng thư mục lớn trong máy tính tốt nhất , việc sử dụng chức năng tìm kiếm sử dụng sẽ khả thi hơn trên điện thoại rất nhiều so thanh toán với việc bạn mở từng thư mục tốc độ và tìm kiếm file trực tuyến . kiểm tra Đặc biệt giả mạo với xóa tài khoản những ai không thể nhớ ứng dụng được mình tải về để ở đâu trong máy tính giảm giá , chia sẻ thì công cụ tìm kiếm quản lý sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn chi tiết . Trong bài viết này miễn phí , chúng tôi tốt nhất sẽ gới thiệu đến bạn địa chỉ những thủ thuật khi làm việc hay nhất với công cụ tìm kiếm trên Windows 10 phải làm sao , giúp người dùng qua web có thể tận dụng hết chức năng ở đâu nhanh của công cụ này.

1 thanh toán . Sử dụng chữ cái đầu tiên mật khẩu để tìm kiếm:

Tính năng này mật khẩu khá hữu ích khi chúng ta muốn tìm hay nhất bất cứ thư mục khóa chặn , file từ văn bản qua web , video hay kể cả chương trình đang chạy trên máy tính khóa chặn . Với lấy liền những cái tên chia sẻ quá dài mẹo vặt và bạn không thể nhở hết tính năng , qua web thì chỉ cần nhớ chữ cái đầu tiên mật khẩu của chương trình hay file nào đó nơi nào , rồi gõ vào thanh tìm kiếm dữ liệu của máy tính mẹo vặt . Các kết quả chứa chữ cái mới nhất sẽ xuất hiện lần lượt trong kết quả tìm kiếm.

như thế nào Nếu tên gồm 2 từ trở lên qua mạng , bạn cần gõ hướng dẫn các ký tự bắt đầu có dấu cách tối ưu . hỗ trợ Nếu gõ liền kích hoạt thì máy tính vô hiệu hóa sẽ tự động coi nó là một từ tìm kiếm.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

2 trực tuyến . Gắn thanh search lên Taskbar:

Với trường hợp máy tính không hiển thị sẵn thanh tìm kiếm trên taskbar thanh toán , chúng ta ở đâu nhanh có thể thực hiện theo miễn phí những công cụ bước sau:

Bước 1:

Click chuột phải tại chỗ trống trên taskbar.

Bước 2:

Tiếp đến lừa đảo , bạn chọn phần Search tối ưu hoặc Cortana hay nhất , đăng ký vay nếu không tìm thấy.

Bước 3:

Cuối cùng nhấn Show Search Box.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

miễn phí Nếu như bạn không tìm kỹ thuật được mục Show Search Box mới nhất , cần điều chỉnh thanh taskbar khóa chặn với kích thước to hơn bản quyền . Chúng ta kích chuột phải tại taskbar địa chỉ , chọn Properties qua app lừa đảo sau đó bỏ tích ở ô Use small taskbar buttons khóa chặn . Nhấn OK sử dụng để lưu lại.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

3 đăng ký vay . Dùng bộ lọc sửa lỗi để giới hạn tìm kiếm:

Windows có tính năng tìm kiếm an toàn và phân loại dựa theo icon an toàn mà người dùng có nhu cầu tìm kiếm tăng tốc . Chẳng hạn kỹ thuật , bạn chỉ muốn tìm từ khóa liên quan đến hình ảnh phải làm sao , khi nhấn vào icon hình ảnh sửa lỗi thì kết quả hướng dẫn sẽ cho ra hình ảnh trùng khớp mới nhất với từ khóa chia sẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra hướng dẫn , người dùng link down có thể gõ thêm loại bộ lọc vào trước từ khóa trên điện thoại của bạn theo đường dẫn tên lọc>:<từ khóa lấy liền . Hoặc chúng ta giảm giá sẽ nhấn chuột vào icon download của từng bộ lọc tài khoản tổng hợp sau đó gõ từ khóa tốt nhất . Các bộ lọc gồm apps quản lý , settings kỹ thuật , file vô hiệu hóa , folder tài khoản , hình ảnh full crack , video.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Chẳng hạn bản quyền , tôi muốn tìm video có tên Cách gửi nút Like to dần trong tin nhắn Facebook tốc độ sẽ gõ vào mục tìm kiếm là video:cach gui nut like to dan trong Facebook chi tiết để tìm kiếm tính năng . Kết quả tất toán sẽ cho ra như hình dưới.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

4 kích hoạt . Tùy biến vị trí Windows tìm kiếm:

Người sử dụng hoàn toàn công cụ có thể kiểm soát mới nhất được thư mục tìm kiếm trên Windows quảng cáo , bằng việc bỏ thư mục đó ra khỏi danh sách search kích hoạt . Việc này danh sách sẽ giúp công việc tìm kiếm phải làm sao được nhanh hơn chi tiết , tập trung vào đúng thư mục cần tìm kiếm mật khẩu mà không tốn thời gian mẹo vặt với cài đặt những chỗ không cần thiết tốc độ . Chúng ta an toàn sẽ thực hiện theo ứng dụng các hỗ trợ bước sau:

Bước 1:

Tại ô tìm kiếm sử dụng , nhập chữ Indexing Options chi tiết và nhấn vào kết quả chi tiết được tìm thấy.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ mới cập nhật , bạn giảm giá sẽ thấy danh sách cập nhật các vị trí tìm kiếm miễn phí được Windows đánh chỉ mục tính năng . Chúng ta nhấn vào mục Modify.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Bước 3:

Giao diện mới xuất hiện công cụ , tại đây bạn xóa tài khoản sẽ bỏ tích quảng cáo các folder tất toán mà không muốn máy tính tìm tới download . Cuối cùng nhấn OK miễn phí để hoàn tất.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

5 sửa lỗi . Tìm kiếm trong File Explorer:

tốc độ Khi chúng ta tìm kiếm trong File Explorer danh sách , tốc độ tìm kiếm tài khoản sẽ nhanh hơn cài đặt rất nhiều so hướng dẫn với cách tìm kiếm thông thường tổng hợp . Ngay khi gõ từ khóa tìm kiếm tại tab search trong File Explorer qua mạng , kết quả mẹo vặt sẽ xuất hiện giảm giá với tốc độ trực tuyến khá nhanh cho người sử dụng.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Ngoài ra công cụ , chúng ta hỗ trợ cũng an toàn có thể tùy chọn tìm theo ngày tháng kích hoạt , kích cỡ giá rẻ , file lừa đảo , loại file khi nhấn vào kích chuột phải qua web để xuất hiện bảng thiết lập full crack , chọn Sort by kỹ thuật và chúng ta mật khẩu có thể chọn lựa sắp sếp kết quả theo ngày tạo qua web , kích cỡ chi tiết , loại file,....

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

tải về Những từ khóa kỹ thuật mà chúng ta tổng hợp đã sử dụng tổng hợp để tìm kiếm như thế nào cũng tải về được lưu lại sửa lỗi , tạo thành danh sách thanh toán . Và thanh toán nếu bạn muốn sử dụng lại chỉ cần nhấn vào từ khóa đó đăng ký vay mà thôi.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

6 link down . Tìm kiếm bằng cách cụm từ: AND kinh nghiệm , OR tốc độ , NOT,....

qua mạng Khi chúng ta tiến hành tìm kiếm trong File Folder kích hoạt , tất toán có thể dùng thêm tối ưu các cụm từ như thế nào hoặc dấu sửa lỗi để kết quả tìm kiếm lấy liền được chính xác hơn mới nhất . Chẳng hạn như "AND" mang nghĩa "" công cụ , "OR" mang nghĩa "hoặc" thanh toán , "NOT" có nghĩa "không" trên điện thoại , dấu ngoặc kép biểu thị tìm đúng từ bạn gõ.

my AND song: tìm vô hiệu hóa các file chứa 2 từ khóa này ở thư mục bất kỳ trong máy.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

my OR song: tìm file có chứa từ khóa my nhanh nhất hoặc song vô hiệu hóa . Bất kỳ file nào chứa từ khóa này đều hiển thị.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

my NOT song: tìm file có từ khóa my kỹ thuật nhưng không chứa song.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

System.FileName:~="my": tìm file có chứa my lấy liền . System.FileName có nghĩa là tìm trong tên file qua web , không tìm trong nội dung tốt nhất . Dấu ~= nghĩa là có chứa quản lý , còn dấu ngoặc kép có nghĩa là tìm đúng cụm từ này.

Mẹo tìm kiếm nhanh hơn trong Windows 10

Tham khảo thêm kiểm tra các bài kinh nghiệm sau đây:

  • 7 cách làm nguyên nhân , tùy chỉnh trong bài trực tuyến sẽ giúp Windows 10 mật khẩu của bạn "nhanh như gió"
  • Thủ thuật tùy biến Taskbar trên Windows 10 hiệu quả
  • Hướng dẫn chia ổ cứng ngay trong Windows 10

Chúc trên điện thoại các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext