Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

Để iPhone 5 có thời gian sử dụng pin lâu hơn, bạn có thể tắt một số tiện ích không cần thiết, thay đổi độ sáng màn hình, chế độ khóa iPhone hoặc cài đặt những ứng dụng hỗ trợ.

Để iPhone 5 có thời gian sử dụng pin lâu hơn tính năng , bạn ở đâu tốt có thể tắt một số tiện ích không cần thiết chi tiết , thay đổi độ sáng màn hình tốc độ , chế độ khóa iPhone quảng cáo hoặc cài đặt tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

1 đăng ký vay . Tắt Push Notifications

“Push Notifications” là thông báo đăng ký vay của ở đâu nhanh những hãng thứ ba gửi tới điện tới điện thoại ở đâu uy tín của bạn qua máy chủ full crack của Apple kiểm tra . ứng dụng Nếu có quản lý quá nhiều thông báo gửi tới thanh toán , iPhone 5 link down sẽ cực kỳ nhanh bị hao pin tài khoản . mẹo vặt Nếu bạn không cần liên tục cập nhập thông tin từ nhanh nhất các ứng dụng stock app an toàn hoặc từ mạng xã hội giảm giá , hãy vô hiệu hóa khả năng gửi thông báo link down của thanh toán các ứng dụng đó tất toán . Các bước thực hiện kinh nghiệm như sau:

- Nhấn biểu tượng “Settings” trên màn hình chủ nguyên nhân của iPhone.

- Nhấn vào thanh “Notifications”.

- Nhìn vào tính năng các ứng dụng xóa tài khoản được liệt kê trong phần “In Notification Center” trực tuyến , nhấn chọn ứng dụng bạn không muốn cập nhật thông báo kiểm tra , an toàn sau đó chuyển “Notification Center” từ chế độ “On” sang “Off”.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

2 dịch vụ . Bật chế độ “Airplane Mode” khi tín hiệu yếu

kiểm tra Nếu iPhone sử dụng mạng 4G có tín hiệu cực mạnh qua mạng , thời gian sử dụng pin quản lý có thể nói là tuyệt vời giá rẻ . Tuy nhiên xóa tài khoản , kích hoạt nếu bạn đang sử dụng ở đâu nhanh các mạng chậm hơn như 3G nguyên nhân hoặc mạng EDGE hay nhất , iPhone download sẽ kích hoạt rất nhanh hết pin trực tuyến . ở đâu nhanh Khi thấy tốc độ tải dự liệu có dấu hiệu nguyên nhân quá chậm tự động , hãy chuyển iPhone sang chế độ trên máy bay (Airplane Mode) tăng tốc . Chế độ này giá rẻ sẽ tắt lấy liền tất cả tính năng các quy trình truyền giữ liệu quản lý của iPhone khóa chặn và nhờ đó tiết kiệm năng lượng như thế nào . Cách chuyển sang chế độ Airplane Mode dữ liệu như sau:

- Mở ứng dụng Settings

- Chuyển “Airplane Mode” sang chế độ “On”.

Lưu ý: Ở chế độ Airplane Mode qua app , bạn qua mạng sẽ không thể gửi cài đặt hoặc nhận cuộc gọi địa chỉ , email đăng ký vay hoặc tin nhắn văn bản.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

3 lừa đảo . Giảm độ sáng dịch vụ của màn hình

Giảm độ sáng màn hình sử dụng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian sử dụng pin dịch vụ . Các bước thực hiện kỹ thuật như sau:

- Vào biểu tượng Settings

- Mở thanh “Brightness”

- Di chuyển thanh điều chỉnh sang trái vô hiệu hóa để giảm độ sáng.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

4 mật khẩu . Thiết lập tính năng tự động tắt màn hình

Bạn quản lý cũng giá rẻ có thể thiết lập tính năng iPhone nhanh chóng tắt màn hình khi không sử dụng ở đâu tốt . Cách làm trực tuyến như sau:

- Mở ứng dụng Settings

- Nhấn vào thanh General

- ­Mở mục Auto-Lock

- Chọn 1 Minute (1 phút sửa lỗi hoặc 2 Minutes (2 phút)

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

5 download . Tắt cập nhật vị trí trong nạp tiền các ứng dụng không cần thiết

Bạn có thực sự cần Facebook cập nhật vị trí nhanh nhất của mình nạp tiền mọi nơi full crack mọi lúc lấy liền ? Bạn kiểm tra có thể lựa chọn đăng ký vay những ứng dụng cần truy cập vị trí ở mục Location Services trong Settings tối ưu . Cách thực hiện tối ưu như sau:

- Mở ứng dụng Settings.

- Mở mục Privacy

- Chọn Location Services

- Lướt qua danh sách giá rẻ các ứng dụng bên dưới an toàn để cân nhắc xem bạn thực sự muốn ứng dụng nào sử dụng thông tin vị trí hỗ trợ của mình.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

6 trực tuyến . Tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ lấy liền các dịch vụ vị trí

Trong trường hợp iPhone kỹ thuật đã gần hết pin xóa tài khoản mà chưa thể sạc ngay tổng hợp , bạn quảng cáo có thể tạm thời tắt hỗ trợ tất cả miễn phí các dịch vụ vị trí tốt nhất . Cách thực hiện nhanh nhất như sau:

- Mở ứng dụng Settings.

- Mở mục Privacy

- Chọn Location Services

- Trượt Location Services từ “On” sang “Off”.

qua web Khi lấy liền đã sạc lấy liền được iPhone giảm giá , bạn nơi nào có thể lặp lại tốt nhất các bước trên download và trượt Location Services sang “On” công cụ để bật lại.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

7 quản lý . Tắt tính năng “Raise To Speak”

Nhiều người dùng giảm giá đã thông báo là chức năng “Raise to Speak” ở đâu nhanh của Siri gây hao pin nghiêm trọng trên iPhone 4S an toàn , đăng ký vay và có lẽ ở iPhone 5 nhanh nhất cũng không có gì thay đổi vô hiệu hóa . Raise to Speak có tác dụng kích hoạt Siri khi người dùng đưa iPhone lên mặt link down . Các bước tắt Raise to Speak kỹ thuật như sau:

- Mở ứng dụng “Settings”

- Vào mục “General”

- Mở Siri

- Trượt “Raise to Speak” từ “On” sang “Off”.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

8 tối ưu . Chỉnh chế độ cập nhật email

Trừ khi công việc yêu cầu giao dịch liên tục qua email lừa đảo , có lẽ bạn không cần phải đọc email ngay khi chúng giảm giá được gửi tới điện thoại qua mạng . mới nhất Nếu bật tính năng “Push” cho email nơi nào , email sử dụng sẽ ứng dụng được chuyển từ máy chủ tới điện thoại ngay lập tức full crack . Bạn tốt nhất có thể chuyển sang lựa chọn “Fetch” giá rẻ để điện thoại kiểm tra email ít thường xuyên hơn mới nhất . Cách thực hiện chi tiết như sau:

- Mở ứng dụng Settings

- Cuộn xuống phía dưới thanh toán để chọn “Mail mật khẩu , Contacts dữ liệu , Calendars”

- Mở “Fetch New Data”

- Tắt lựa chọn “Push”

- Chọn khoảng thời gian bạn muốn cập nhật email một lần.

Ở đây có sử dụng các lựa chọn là Every 15 Minutes (15 phút một lần) mới nhất , Every 30 Minutes (30 phút một lần) giá rẻ , Hourly (1 giờ một lần) trực tuyến . Hoặc bạn đăng ký vay có thể chọn “Manually” qua mạng để kiểm tra email bằng phương pháp thủ công.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

9 lấy liền . Tắt tính năng dò điểm phát Wi-Fi

ở đâu uy tín Nếu bạn đang trên đường di chuyển trên điện thoại và không có nhu cầu tìm điểm phát Wi-Fi cài đặt , hãy tắt tính năng này hướng dẫn để tiết kiệm năng lượng kiểm tra . Cách thực hiện tổng hợp như sau:

- Mở ứng dụng “Settings”

- Mở thanh “Wi-Fi”

- Chuyển “Wi-Fi” từ “On” sang “Off”

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

10 trực tuyến . Cập nhật phiên bản iOS mới

Các phiên bản iOS mới quản lý có thể đi kèm tính năng nâng cấp công cụ để tăng khả năng sử dụng pin mới nhất . Bạn tối ưu có thể kiểm tra bản cập nhật iOS mới bằng cách sau:

- Mở ứng dụng Settings

- Vào mục General

- Tìm mục Software Update link down . khóa chặn Nếu mục này có hiện chữ số chia sẻ thì đang có một bản cập nhật.

Mẹo tăng thời gian dùng pin cho iPhone 5

11 ứng dụng . Tải về ứng dụng cải thiện pin

Một số ứng dụng trên App Store cài đặt có thể giúp tăng thời gian sử dụng pin xóa tài khoản . Ví dụ như ứng dụng miễn phí BatterySense mật khẩu . Về cơ bản dịch vụ , BatterySense sửa lỗi sẽ phân tích tăng tốc và thông báo lấy liền những ứng dụng gây ngốn pin nhất như thế nào lấy liền những ứng dụng tính năng có thể tài khoản được tùy chỉnh nơi nào để tiết kiệm năng lượng qua app . Ngoài ra như thế nào , còn có như thế nào các ứng dụng phổ biến khác như Battery Doctor Pro download , Battery Life Pro phải làm sao và Carat.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext