Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Trên Windows, bạn không bị giới hạn bởi các cài đặt đồ họa có sẵn trong game. Do đó bạn hoàn toàn có thể ép card đồ họa luôn thực hiện các tính năng như AF hoặc AA để game đẹp hơn, và cũng có thể tắt hoàn toàn các tính năng này

Một trong nhanh nhất những lợi thế danh sách của Windows tự động mà bạn download có thể tận dụng là sự không giới hạn download các cài đặt đồ họa có sẵn trong game chia sẻ , bạn không bị giới hạn ở đâu nhanh bởi miễn phí các cài đặt đồ họa có sẵn trong game ở đâu nhanh . Do đó bạn hoàn toàn khóa chặn có thể "ép" card đồ họa luôn thực hiện công cụ các tính năng như AF kiểm tra hoặc AA địa chỉ để game đẹp hơn phải làm sao , mẹo vặt giá rẻ cũng nơi nào có thể tắt hoàn toàn sửa lỗi các tính năng này danh sách để tăng tốc khi chơi game quảng cáo . Nói chung là trước khi bạn nghĩ đến việc đổi card sử dụng , hãy cho nó một cơ hội sửa lỗi để thể hiện khả năng link down của mình trước khi đi đến quyết định cuối cùng tối ưu . Bởi vì biết đâu danh sách được mẹo vặt , vấn đề không phải nằm ở card ứng dụng mà là ở ở đâu tốt những linh kiện khác.

Thế nào tính năng thì mới gọi là tận dụng hết sức mạnh hỗ trợ của card màn hình

lấy liền Nếu bạn nghĩ rằng giá rẻ nếu như card đạt 100% tải khi chơi game đồng nghĩa tải về với việc mình đăng ký vay đã tận dụng hết sức mạnh lừa đảo của nó mới nhất thì điều đó là sai lầm lớn giả mạo . Các dòng card đời mới tốt nhất , tốt nhất đặc biệt là Nvidia GeForce 10 series dữ liệu và AMD RX series luôn có cơ chế tự động điều chỉnh xung nhịp tuỳ theo điều kiện điện năng hay nhất và nhiệt độ ở đâu uy tín . Full-load 100% tức là card như thế nào đã tận dụng tối đa sức mạnh ở mức xung nhịp tại thời điểm đó kiểm tra , ứng dụng nhưng xung nhịp thời điểm đó có tối đa hay không lại là một câu chuyện khác.

Để chia sẻ có thể xem là tận dụng hết sức mạnh kỹ thuật thì bạn phải thoả mãn cùng lúc 2 điều kiện khi chơi game (không bật V-Sync):

Full-load (100% công cụ hoặc 99%) Mức xung nhịp tối đa lừa đảo mà Vcore mặc định cho phép

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Xác định loại card màn hình ở đâu uy tín của máy

Cách mình thường dùng nhất sửa lỗi để kiểm tra xem liệu card có chạy hết khả năng hay không là sử dụng phần mềm MSI Afterburner tính năng , bạn ứng dụng có thể tải về ở đây nơi nào . Vào trong phần tuỳ chọn ở đâu nhanh , đến mục hardware monitor vô hiệu hóa và kích hoạt báo cáo OSD (tức là hiện thông tin ở góc màn hình) cho Temp Limit (giới hạn nhiệt độ) nguyên nhân , Votage Limit (giới hạn Vcore) dữ liệu và CPU usage.

Xung nhịp ở đâu tốt của tốc độ các GPU đời mới mẹo vặt sẽ lấy liền dao động lên xuống tuỳ thuộc vào mức Vcore sử dụng mà hãng thiết lập danh sách , vì vậy một khi đạt giới hạn Vcore (Votage Limit) đồng nghĩa nạp tiền với việc bạn kinh nghiệm đã đạt thanh toán được mức xung mặc định tối đa dịch vụ của card.

mới nhất Khi chơi game bản quyền , kiểm tra nếu như bạn thấy cảnh báo giới hạn Vcore hiện lên đồng nghĩa như thế nào với việc card full crack của bạn đang chạy ở mức xung nhịp cao nhất tính năng , tính năng nơi nào nếu full-load ở thời điểm này đồng nghĩa tất toán với việc bạn tổng hợp đã tận dụng hết sức mạnh card màn hình giá rẻ của mình sử dụng . Chẳng hạn như đối sử dụng với card Asus GTX 1050 Ti Strix chi tiết , mặc xóa tài khoản dù hãng công bố mức xung nhịp boost là 1506 MHz ở đâu nhanh , trực tuyến nhưng thực tế mức Vcore mặc định cho phép nó tự động đạt đến 1797 MHz trong điều kiện tối ưu nhất (không bị giới hạn nguyên nhân bởi nhiệt độ ở đâu nhanh và điện năng cấp) chia sẻ . Còn 100% fullload hay không sửa lỗi thì chỉ cần nhìn vào thông báo là biết ở đâu nhanh , trong hình screenshot ở đâu nhanh của mình nó là con số thứ 3 hàng trên (99%).

Trong trường hợp bạn không rõ card màn hình tính năng của mình sử dụng vi xử lý do hãng nào sản xuất (NVIDIA hay ATI/AMD) nhanh nhất và có số hiệu model là gì link down , bạn kích hoạt có thể sử dụng phần mềm Speccy.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Hoặc bạn sửa lỗi cũng quảng cáo có thể mở mục Device Manager trong Control Panel nguyên nhân và chọn mục Display Adapters giá rẻ để xem thông tin về card đồ họa kỹ thuật của mình.

Cài đặt driver mới nhất

Việc đầu tiên danh sách mà bạn cần làm là tải driver mới nhất cho card màn hình kỹ thuật của mình: hãy lựa chọn đúng phiên bản driver mới nhất cho NVIDIA (NVIDIA Control Panel) download , ATI/AMD (AMD Catalyst Control Center) như thế nào và card đồ họa tích hợp cài đặt của Intel (Intel Graphics and Media Control Panel) mật khẩu . Các phiên bản driver giả mạo được cập nhật qua Windows Update thường không phải là phiên bản driver mới nhất nạp tiền , nhanh nhất tính năng cũng không đi kèm dữ liệu các tiện ích kể trên.

Các phiên bản driver mới cho card đồ họa qua mạng cũng thường mang tới an toàn các cải tiến về hiệu năng (sự khác biệt như thế nào có thể lên tới 30%) quản lý và sửa lỗi cho cả phải làm sao các game cũ qua mạng và mới phải làm sao . Nhìn chung hướng dẫn , trong danh sách tất cả ứng dụng các loại driver lấy liền , driver cho card đồ họa là loại driver duy nhất kích hoạt mà bạn nên cập nhật thường xuyên.

NVIDIA Control Panel

Trong trường hợp bạn sử dụng card màn hình NVIDIA mật khẩu , bạn khóa chặn có thể click chuột phải lên màn hình sửa lỗi và chọn NVIDIA Control Panel. Bạn như thế nào cũng kinh nghiệm có thể mở tiện ích này bằng cách gõ "NVIDIA Control Panel" vào Start Menu trên Windows 7 quản lý hoặc màn hình Start Screen trên Windows 8; tăng tốc hoặc bằng cách click chuột phải lên biểu tượng NVIDIA dưới System tray (góc ngoài cùng bên phải danh sách của thanh Taskbar) quảng cáo và chọn Open NVIDIA Control Panel.

Nhằm lựa chọn cài đặt cho toàn bộ hệ thống (áp đặt lên lấy liền tất cả phải làm sao các game) trực tuyến , bạn kinh nghiệm có thể sử dụng tùy chọn Adjust image settings with preview option quản lý . Trong trường hợp bạn có máy vi tính cũ cài đặt , hãy lựa chọn Use my preference emphasizing mật khẩu , quảng cáo sau đó kéo toàn bộ thanh chọn về Performance.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Ngược lại mẹo vặt , giả mạo nếu máy bạn đủ mạnh mẽ chi tiết và bạn muốn tự động các tùy chọn đồ họa mới nhất link down , hãy kéo thanh chọn về Quality.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

qua app Nếu muốn "vọc" máy sâu hơn trên điện thoại , bạn mật khẩu có thể lựa chọn Use the advanced 3D image settings rồi click vào mục Take Me There giá rẻ . Trong mục này giá rẻ , bạn tốt nhất có thể điều chỉnh chia sẻ các tính năng cho toàn bộ an toàn các ứng dụng/game trên Windows (mục Global Settings) thanh toán hoặc cho từng game một (mục Program Settings).

NVIDIA tốc độ sẽ cung cấp sửa lỗi những cài đặt mặc định mới nhất , tối ưu nhất cho từng game qua app , lấy liền nhưng bạn miễn phí cũng như thế nào có thể chỉnh sửa chi tiết các cài đặt theo ý mình full crack . Bạn chỉ cần rê chuột lên trên mỗi tùy chọn xóa tài khoản để hướng dẫn được giải thích tùy chọn này dùng tự động để làm gì miễn phí . NVIDIA Control Panel kích hoạt cũng nhanh nhất sẽ đưa ra giải thích xem bật/tắt tải về hoặc thay đổi mỗi tùy chọn công cụ sẽ làm tăng hay giảm tốc độ xử lý đồ họa.

Trong trường hợp bạn sử dụng laptop hỗ trợ công nghệ Optimus (sử dụng card đồ họa tích hợp dịch vụ của Intel cho hỗ trợ các tác vụ nhẹ tổng hợp và card rời thanh toán của NVIDIA cho game nặng) chi tiết , bạn tài khoản có thể sử dụng NVIDIA Control Panel kỹ thuật để xác định xem ứng dụng nào tăng tốc sẽ sử dụng card đồ họa rời.

ATI/AMD Catalyst Control Panel

Ứng dụng Catalyst Control Panel cho phép bạn thay đổi tổng hợp các cài đặt tính năng của card đồ họa mang thương hiệu AMD (trước đây là ATI) dữ liệu . Để mở Catalyst Control Center giá rẻ , bạn quản lý có thể click chuột phải lên màn hình desktop kích hoạt và chọn Catalyst Control Center, bản quyền hoặc click chuột phải lên biểu tượng Catalyst Control Center trên System tray (góc dưới bên phải màn hình) bản quyền và chọn Catalyst Control Center quản lý . Bạn tốc độ cũng trực tuyến có thể tìm kiếm Catalyst Control Center trên Start menu (Windows 7) hoặc Start Screen (Windows 8).

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Để sử dụng an toàn các cài đặt mặc định qua app của AMD một cách đơn giản tất toán , bạn tài khoản có thể chọn mục Gaming Performance trong Gaming trên màn hình Start địa chỉ . Sau đó cài đặt , chọn Standard 3D Settings tải về và kéo thanh chọn về Performance tăng tốc để tăng tốc độ game qua app hoặc kéo về Quality phải làm sao để tăng chất lượng game.

xóa tài khoản Nếu muốn tùy chỉnh từng cài đặt nguyên nhân , hãy click vào nút Preferences ở góc trên bên phải màn hình (dưới nút giảm giá ? ở đâu nhanh và X quen thuộc) lấy liền và chọn Advanced View.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Chọn mục Gaming ở menu bên trái kiểm tra , kinh nghiệm sau đó chọn 3D Application Settings sửa lỗi để thay đổi quản lý các tùy chọn đồ họa theo ý bạn ở đâu nhanh . Mục System Settings cho phép bạn lựa chọn vô hiệu hóa các cài đặt cho lừa đảo tất cả cập nhật các game trên hệ thống giá rẻ . Mục Application Settings cho phép bạn tùy chỉnh từng ứng dụng/game: bạn hay nhất có thể nhấn nút Add quản lý và tìm tới file thực thi (.exe) qua web của game hướng dẫn để lựa chọn tùy chỉnh cho game đó.

Intel Graphics and Media Control Panel

Đồ họa tích hợp danh sách của Intel không thể mạnh mẽ bằng đồ họa trên card màn hình rời phải làm sao , song chúng lại có mặt trên gần như mới nhất tất cả link down các dòng vi xử lý kích hoạt của Intel kiểm tra và có hiệu năng ngày càng tăng giá rẻ . Intel không cung cấp nhiều lựa chọn như NVIDIA hay AMD xóa tài khoản , song bạn lừa đảo vẫn lấy liền có thể tùy chỉnh download các cài đặt căn bản link down . Trong tương lai kiểm tra , số lượng cài đặt đồ họa Intel cung cấp danh sách có thể cài đặt sẽ tăng về số lượng giả mạo , do đồ họa Iris trên dòng chip Haswell cho thấy Intel ngày càng đầu tư sâu vào đồ họa.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Để tùy chỉnh card đồ họa tích hợp cài đặt của Intel kinh nghiệm , click chuột phải lên biểu tượng Intel trên system tray (góc dưới bên phải màn hình) trên điện thoại và chọn Graphics Properties hay nhất . Bạn tốt nhất cũng danh sách có thể click chuột phải lên màn hình kiểm tra và chọn Graphics Properties.

Sau đó lấy liền , chọn Basic Mode tốc độ hoặc Advanced Mode sửa lỗi . Chọn 3D Option trên ứng dụng Intel Graphics and Media Control Panel.

Mẹo tận dụng sức mạnh tối đa của card đồ hoạ

Bạn nơi nào có thể kéo thanh trượt về Performance full crack để sử dụng các ứng dụng hoạt động mượt lấy liền mà hơn trực tuyến , trên điện thoại hoặc kéo về Quality quảng cáo để gia tăng chất lượng đồ họa link down . Hoặc ở đâu tốt , bạn công cụ cũng danh sách có thể lựa chọn Custom Settings giá rẻ và tắt Anisotrophic Filtering như thế nào Vertical Sync tốc độ để tăng tốc cho ứng dụng/game.

Cuối cùng nơi nào , hãy lưu ý rằng địa chỉ các tùy chọn này chủ yếu chỉ hữu ích mẹo vặt với game thủ mật khẩu . bản quyền Nếu bạn không chơi game hướng dẫn , bạn không cần sử dụng tới sửa lỗi các tùy chọn này như thế nào để thay đổi hiệu năng dữ liệu của card đồ họa.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext