MediaFire ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây cho người dùng iPad

MediaFire - hãng dịch vụ về file hosting mới đây vừa ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến dành cho người dùng iPad. Trước đây, dịch vụ lưu trữ này cũng đã được Media ra mắt phiên cho người dùng Windows và Mac.

MediaFire - hãng dịch vụ về file hosting mới đây vừa ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến dành cho người dùng iPad giảm giá . Trước đây dịch vụ , dịch vụ lưu trữ này ứng dụng cũng đã như thế nào được Media ra mắt phiên cho người dùng Windows và Mac.

Phiên bản ứng dụng trên iOS qua mạng của MediaFire đã hỗ trợ được update bản quyền để cho phép người dùng stream quảng cáo tất cả các dữ liệu trực tiếp từ hệ thống máy chủ tốt nhất của hãng trên iPad và iPhone an toàn . Ngoài ra đăng ký vay , MediaFire mật khẩu cũng bổ sung một số cải tiến như nâng cao chất lượng stream video ở đâu nhanh , giao diện tối ưu cho màn hình Retina.

MediaFire ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây cho người dùng iPad

Mỗi tháng sử dụng link down , người dùng phải làm sao sẽ khóa chặn được tặng 10 GB lưu trữ miễn phí ở đâu uy tín , cho tới khi đạt mốc 50 GB mới nhất . Ngoài ra MediaFire hiện ứng dụng cũng đang giảm giá cho các gói dịch vụ trả phí qua app , full crack với mức giá chỉ 2,49 USD/tháng cho 1 TB lưu trữ giảm giá , và 25 USD/năm cho 100 TB lưu trữ trực tuyến . Người dùng quan tâm có thể tải về tại đây.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext