McAfee phát triển ứng dụng chống vi phạm bản quyền

Giới truyền thông vừa cho hay, hãng bảo mật McAfee vừa được cấp bằng sáng chế đối với một công nghệ mới của họ, nhằm ngăn chặn việc truy cập các bộ phim và nhạc trực tuyến vi phạm bản quyền.

Giới truyền thông vừa cho hay lấy liền , hãng bảo mật McAfee vừa giả mạo được cấp bằng sáng chế đối kỹ thuật với một công nghệ mới mới nhất của họ ở đâu uy tín , ở đâu tốt nhằm ngăn chặn việc truy cập các bộ phim và nhạc trực tuyến vi phạm bản quyền.

McAfee phát triển ứng dụng chống vi phạm bản quyền

Sắp tới lấy liền , công nghệ chặn nội dung nói trên có thể tính năng được tích hợp vào thanh công cụ SiteAdvisor danh sách của McAfee thanh toán , sử dụng để tạo danh sách đen sưu tập nội dung vi phạm bản quyền từ khắp nơi trên Internet và cung cấp cho người dùng kinh nghiệm những gợi ý lựa chọn thay thế danh sách để mua nội dung mà họ đang quan tâm một cách hợp pháp.

Trong đơn đăng ký bằng sáng chế tối ưu , McAfee viết rằng “bằng việc thông báo cho người dùng các nguồn bất hợp pháp và đưa ra các lựa chọn thay thế hợp lý đăng ký vay , vô hiệu hóa mọi người qua app sẽ nguyên nhân được tiếp cận đăng ký vay những kênh phân phối nội dung hợp pháp trên thế giới dữ liệu , từ đó tránh tiếp tay cho hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hướng dẫn của tác giả".

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext