McAfee chính thức có tên mới

Đại diện Intel vừa cho biết thương hiệu McAfee đã dược đổi sang tên mới và tên này sẽ được áp dụng ngay lập tức, đồng nghĩa với việc tới đây, phần mềm diệt virus McAfee sẽ không còn mang cái tên này nữa.

Đại diện Intel vừa cho biết thương hiệu McAfee đã dược đổi sang tên mới và tên này miễn phí sẽ mẹo vặt được áp dụng ngay lập tức cập nhật , đồng nghĩa trực tuyến với việc tới đây trên điện thoại , phần mềm diệt virus McAfee trực tuyến sẽ không còn mang cái tên này nữa.

McAfee chính thức có tên mới

Theo Giám đốc điều hành Intel Brian Krzanich nơi nào , McAfee vô hiệu hóa sẽ chính thức mẹo vặt được thay bằng Intel Security mới nhất . Đây nguyên nhân cũng mật khẩu sẽ là cái tên đại diện cho không chỉ phần mềm diệt vi rút mà còn cho toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ thuộc phân khúc bảo mật vô hiệu hóa của Intel.

Cũng theo Krzanich an toàn , việc áp dụng tên mới full crack sẽ diễn ra "ngay lập tức" lấy liền nhưng ở đâu tốt sẽ có 1 năm quản lý để chuyển đổi dần chia sẻ . Biểu tượng khiên chắn màu đỏ tượng trưng cho "giá trị cốt lõi tính năng của an ninh và bảo mật" tốc độ vẫn tốc độ sẽ quảng cáo được giữ nguyên.

Intel từng mua lại McAfee vào 8/2010 qua mạng với giá 7,7 tỉ USD (Intel trả 48 USD/cổ phiếu) xóa tài khoản . ở đâu tốt Hiện tại ở đâu nhanh , McAfee tuy bị nắm giữ ở đâu nhanh nhưng download vẫn hoạt động song song dữ liệu với Intel.

Theo một số ý kiến full crack , việc đổi tên này giá rẻ nhằm tránh trên điện thoại những sự việc không hay liên quan tới nhà sáng lập John McAfee khi ông này là đối tượng tình nghi trong một vụ giết người.

Phát biểu dịch vụ với BBC nạp tiền , John McAfee cho biết ông vui mừng vì sự thay đổi tốt nhất của Intel và cảm thấy " giả mạo được giải thoát" khi trước đó tăng tốc , ông đã bị hàng triệu người dùng trên thế giới phản ứng.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext