Máy tính không kết nối Internet cũng bị gián điệp Mỹ theo dõi

NSA đã phát triển một công nghệ bí mật có thể can thiệp vào sóng radio từ đó truy cập vào máy tính của nạn nhân mà máy đó không cần có kết nối Internet (offline).

NSA đã phát triển một "công nghệ bí mật" có thể can thiệp vào sóng radio từ đó truy cập vào máy tính tối ưu của nạn nhân mà máy đó không cần có kết nối Internet (offline).

an toàn Những bê bối xung quanh việc Cục An ninh Quốc gia Mỹ NSA tiến hành các vụ nghe lén mới đây lại hướng dẫn được làm nóng danh sách với một thông tin khiến cho lừa đảo tất cả chúng ta không khỏi không lo lắng kích hoạt . mẹo vặt Nếu như các vụ nghe lén trước đây thường chỉ xảy ra khi máy tính hay thiết bị tài khoản của người dùng có kết nối tới mạng Internet tốt nhất , thì theo tờ New York Times vô hiệu hóa , giờ đây thì cả các máy không có kết nối Internet sử dụng cũng có thể là nạn nhân hỗ trợ của tổ chức này.

Máy tính không kết nối Internet cũng bị gián điệp Mỹ theo dõi

Dẫn nguồn từ một tài liệu bị rò rỉ miễn phí , New York Times cho biết NSA đã phát triển một "công nghệ bí mật" có thể can thiệp vào sóng radio từ đó truy cập vào máy tính địa chỉ của nạn nhân mà máy đó không cần có kết nối Internet (offline) hướng dẫn . Cùng tốc độ với các kỹ thuật cài đặt trực tuyến các phần mềm nghe lén cài đặt , tổ chức này đã nghe lén hơn 100.000 người dùng trên toàn thế giới.

Theo Times vô hiệu hóa , công nghệ nghe lén ngay cả khi máy tính offline này phụ thuộc vào một thiết bị ngoại vi có khả năng truyền sóng radio tối ưu , như USB hay các loại phần cứng/phụ kiện khác chi tiết . Chỉ khi nào kinh nghiệm những phụ kiện kiểu này nơi nào được kết nối vào máy tính tất toán của nạn nhân thì việc nghe lén mới có thể xảy ra ở đâu nhanh . Phần cứng nghe lén có thể do người dùng vô tình cắm vào công cụ , mẹo vặt nhưng công cụ cũng có thể bị cài cắm vô hiệu hóa bởi chính nhà sản xuất (máy tính quản lý , phụ kiện) tốt nhất , hay 1 tổ chức nào đó nơi nào . Tuy nhiên hỗ trợ , danh tính cụ thể sử dụng những tổ chức tham gia không nhanh nhất được tiết lộ.

Máy tính không kết nối Internet cũng bị gián điệp Mỹ theo dõi

tải về Những mục tiêu ưa thích tính năng của chương trình nghe lén này hỗ trợ của NSA thường là các đơn vị quân đội Trung Quốc vốn từng bị Washington cáo buộc là đã thực hiện danh sách rất nhiều cuộc tấn công kỹ thuật số vào quân đội Mỹ ở đâu uy tín . Tờ báo cho biết chương trình này link down cũng nhắm tới các tổ chức quân sự nhanh nhất của Nga bản quyền , hệ thống máy tính tốc độ của cảnh sát Mexico và các băng đảng ma túy ứng dụng , các tổ chức thương mại Liên minh châu Âu và các đồng minh như Ảrập Xêút download , Ấn Độ và Pakistan.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext