Máy tính chạy Windows 8 sẽ dùng bộ vi xử lý Qualcomm

Ngày 14-9, Qualcomm Incorporated công bố hợp tác với Microsoft trang bị dòng chipset Qualcomm Snapdragon™ thế hệ tiếp theo của bộ vi xử lý di động cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 8 thế hệ đầu tiên sắp được công bố.

Ngày 14-9 tổng hợp , Qualcomm Incorporated công bố hợp tác tự động với Microsoft trang bị dòng chipset Qualcomm Snapdragon™ thế hệ mới nhất tiếp theo công cụ của bộ vi xử lý di động cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 8 thế hệ đầu tiên sắp qua mạng được công bố.

Máy tính chạy Windows 8 sẽ dùng bộ vi xử lý Qualcomm
Ảnh minh họa

Dòng chipset này link down được định vị giả mạo để hỗ trợ cả smartphone và máy tính sử dụng hệ điều hành Windows thanh toán . Ngoài ra nguyên nhân , các giải pháp kết nối Internet di động danh sách của Qualcomm’s GobiTM cung cấp cho máy tính chạy Windows 8 kết nối không dây 3G/4G liên tục bản quyền với chất lượng cao.

Microsoft đã trình diễn trước các nhà phát triển tất toán những máy tính chạy thử hệ điều hành Windows 8 bản thử nghiệm đầu tiên sử dụng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon và kết nối Gobi trong hội nghị BUILD diễn ra ngày 13-9 tại Anaheim mẹo vặt , bang California ở đâu uy tín , Hoa Kỳ.

Phía Qualcomm cho biết giả mạo sẽ đưa Windows 8 vào danh mục sản phẩm mở rộng nơi nào được hỗ trợ địa chỉ bởi bộ vi xử lý Snapdragon thế hệ kế tiếp và các giải pháp kết nối không dây Gobi.

Lần đầu tiên ra mắt kinh nghiệm , giải pháp công nghệ Gobi tốt nhất của Qualcomm cung cấp kết nối 3G/4G LTE cho các máy tính thử nghiệm chạy trên nền Windows 8 tổng hợp , Qualcomm hi vọng download sẽ mang lại giải pháp kết nối toàn cầu nhanh chóng và dễ dàng sử dụng sử dụng với một trải nghiệm không giới hạn và năng suất cao cho người sử dụng.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext