Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

Khi các loại mã độc hại tự cài đặt trên máy tính của bạn, chúng có thể nhanh chóng nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn và gây ra những lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Thậm chí những phần mềm antivirus mà bạn tải về máy và cài đặt

dữ liệu Nếu máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 dữ liệu của bạn đang gặp khó khăn trong việc loại bỏ virus lừa đảo , bạn vô hiệu hóa có thể sử dụng Windows Defender Offfine quảng cáo để loại bỏ toàn bộ virus trong máy.

kỹ thuật Khi xóa tài khoản các loại mã độc hại tự cài đặt trên máy tính phải làm sao của bạn khóa chặn , chúng dịch vụ có thể nhanh chóng nắm quyền kiểm soát máy tính trên điện thoại của bạn ở đâu tốt và gây ra tự động những lỗi cực kỳ nghiêm trọng.

Thậm chí ở đâu uy tín những phần mềm antivirus cài đặt mà bạn tải về máy kiểm tra và cài đặt đôi khi mới nhất có thể là phần mềm giả mạo trực tuyến , tổng hợp có thể gây hại cho máy tính khóa chặn của bạn trực tuyến . Vì lý do này dữ liệu , Microsoft cung cấp Windows Defender Offline tốt nhất . Widows Defender Offline là một phiên bản antivirus mật khẩu , bạn qua mạng có thể chạy phần mềm này trên USB tự động để loại bỏ tổng hợp các mã độc hại làm lây lan virus trên Windows 10.

Trong bài viết cài đặt dưới đây Quản trị mang địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt mật khẩu và sử dụng Windows Defender Offline trên Windows 10.

1 như thế nào . Tạo bản Windows Defender Offline Bootable

Chuẩn bị:

1 USB có dung lượng tối thiểu 1 GB mới nhất , kỹ thuật hoặc 1 CD/DVD mẹo vặt hoặc cập nhật có thể tạo một image ISO.

Quá trình này như thế nào sẽ xóa khóa chặn và định dạng lại ổ đĩa phải làm sao , do đó phải chắc chắn rằng bạn sử dụng đã sao lưu nội dung trên ổ đĩa.

Lưu ý:

Bạn phải tải phiên bản Windows Defender Offline phù hợp lừa đảo với dòng máy tính giá rẻ của bạn (32 bit mật khẩu hoặc 64 bit).

lấy liền Nếu không biết máy tính cập nhật của bạn đang chạy phiên bản Windows 10 nào vô hiệu hóa , bạn kinh nghiệm có thể kiểm tra bằng cách sử dụng phím tắt Windows + I ứng dụng để mở ứng dụng Settings mới nhất , vào System> About hỗ trợ để xem phiên bản ở đâu tốt của Windows 10 đang chạy trên máy tính tải về của bạn.

1 giả mạo . Tải bộ cài đặt Windows Defender Offline:

  • Tải phiên bản Windows Defender Offline 32 bit tại đây.
  • Tải phiên bản Windows Defender Offline 64 bit tại đây.

2 dữ liệu . Sau khi phải làm sao quá trình tải về hoàn tất sửa lỗi , bạn kích đúp chuột vào mssstool32.exe full crack hoặc mssstool64.exe tùy thuộc vào phiên bản bạn tải về.

3 trên điện thoại . Cửa sổ Windows Defender Offline xuất hiện trên màn hình ở đâu tốt , bạn nhấn Next phải làm sao để tiếp tục.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

4 phải làm sao . Sau khi chấp nhận mật khẩu các điều khoản sử dụng , chọn loại Bootable bạn muốn tạo tối ưu . Đối ứng dụng với hướng dẫn này hướng dẫn , chúng tôi tốt nhất sẽ chọn một USB Flash không có mật khẩu bảo vệ full crack , giảm giá sau đó nhấn Next.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

5 nguyên nhân . ứng dụng Nếu có nhiều hơn một thiết bị lưu trữ USB kết nối trên máy tính ở đâu nhanh của bạn công cụ , bạn phải làm sao có thể chọn ổ đĩa nhanh nhất mà bạn muốn sử dụng trong menu drop-down kinh nghiệm . Chọn ổ đĩa bạn muốn sử dụng như thế nào và nhấn Next.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

6 giá rẻ . Nhấn Next tốt nhất để xác nhận rằng chương trình tài khoản sẽ định dạng lại ổ USB flash.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

7 tự động . nhanh nhất Bây giờ mẹo vặt các tập tin cần thiết phải làm sao sẽ ở đâu uy tín được tải về kinh nghiệm , chương trình link down sẽ hoàn tất việc tạo ra bootable link down để khởi động Windows Defender Offline qua web . Cuối cùng click vào Finish link down để đóng cửa sổ wizard.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

2 địa chỉ . Boot máy tính chạy Windows 10 hay nhất của bạn bản quyền để sử dụng Windows Defender Offline

Trước khi sử dụng USB Flash link down để thực hiện sử dụng quá trình quét nơi nào , bạn phải chắc chắn rằng máy tính trực tuyến của bạn qua mạng được cấu hình nạp tiền để khởi động từ Removable Media ( download các thiết bị như USB...).

Thông thường chia sẻ , điều này đòi hỏi bạn phải nhấn một trong hỗ trợ các phím chức năng miễn phí của bàn phím (F1 tổng hợp , F2 mới nhất , F3 ứng dụng , F10 kích hoạt , tối ưu hoặc F12) chia sẻ , ESC tất toán , quảng cáo hoặc phím Delete trong tốc độ quá trình khởi động link down để truy cập vào BIOS mới nhất và thay đổi thứ tự khởi động.

qua web Nếu máy tính download của bạn đang sử dụng BIOS UEFI bản quyền , kinh nghiệm các bước cập nhật sẽ hơi khác một chút chia sẻ . Trong trường hợp này quảng cáo , trong Windows 10 giá rẻ , bạn phải vào Settings > Update & recovery > Recovery under Advanced startup download , danh sách sau đó click chọn Restart now.

Sau đó lừa đảo , trong menu Boot giả mạo , bạn click chọn Troubleshoot > Advanced Options > UEFI Firmware Settings > Restart bản quyền . Sau đó máy tính mới nhất của bạn cài đặt sẽ khởi động vào BIOS công cụ của nó hướng dẫn , nơi bạn kích hoạt có thể thay đổi thứ tự khởi động.

Lưu ý rằng kiểm tra các hướng dẫn quản lý sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất máy tính dịch vụ của bạn ứng dụng . Truy cập trang web hỗ trợ bản quyền của nhà sản xuất máy tính ở đâu tốt để biết thêm chi tiết.

Cuối cùng qua web , kết nối USB Flash trên máy tính bị nhiễm virus xóa tài khoản và khởi động lại tất toán . Sau đó Windows Defender Offline tất toán sẽ bắt đầu tự động thực hiện quét toàn bộ bất kỳ virus download , rootkit tăng tốc , kiểm tra hoặc một phần tính năng những phần mềm gây hại mẹo vặt , giống như nó nhanh nhất sẽ xảy ra khi bạn đang chạy Windows.

Máy tính chạy Windows 10 của bạn bị virus, đây là cách khắc phục

Sau khi hoàn tất hỗ trợ quá trình quét như thế nào , đóng chương trình mới nhất , tháo USB Flash địa chỉ , máy tính tốc độ của bạn đăng ký vay sẽ tự động khởi động lại.

Windows Defender Offline không chỉ làm việc trên Windows 10 sử dụng , bạn giả mạo có thể sử dụng phiên bản này kiểm tra để loại bỏ virus trên phải làm sao các phiên bản hệ điều hành trước.

Bạn chi tiết có thể tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Cách lấy lại 20GB dung lượng sau cập nhật Windows 10 November

  • Khởi động Windows 10 "nhanh như gió" tài khoản với Fast Startup

  • 10 ảnh động minh họa giả mạo các tính năng nổi bật nhất trên Windows 10

Chúc an toàn các bạn thành công!

4.9/5 (29 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext