Mạng xã hội gây thiệt hại hàng tỉ USD/năm

Mạng xã hội đã bị cáo buộc với tất cả các trọng tội. Nó tước đi sự giao tiếp trực tiếp của con người, khiến người ta lười đi vì phụ thuộc vào Internet, nó còn gây ra một số những rắc rối về tâm lí khác.

Mạng xã hội đã bị cáo buộc tổng hợp với hay nhất tất cả các trọng tội link down . Nó tước đi sự giao tiếp trực tiếp quảng cáo của con người trên điện thoại , khiến người ta lười đi vì phụ thuộc vào Internet giảm giá , nó còn gây ra một số cập nhật những rắc rối về tâm lí khác.

Nhưng nguy hiểm hơn tăng tốc , công nghệ này đã tiêu tốn giờ làm việc thanh toán , có tác động bản quyền rất tiêu cực như thế nào với nền kinh tế tối ưu , gây thiệt hại hàng tỉ USD mỗi năm.

Mạng xã hội gây thiệt hại hàng tỉ USD/năm

Ngành nào thiệt hại nhiều nhất?

Chỉ riêng năm ngoái ở đâu uy tín , khi Nga tham gia vào các mạng xã hội quảng cáo , nền kinh tế Nga đã mất khoảng từ 281,7 tỉ tới 311,5 tỉ rúp tốt nhất . như thế nào Những kết quả này chia sẻ được công bố tự động bởi các chuyên gia full crack của công ty kiểm toán và tư vấn FBK tốc độ . Họ đã tính toán số giờ thao tác kinh nghiệm của người dân Nga dành cho các mạng xã hội.

Các chuyên gia ước tính rằng chia sẻ , vào cuối năm ngoái ở đâu uy tín , số lượng người dùng mạng xã hội (YouTube lấy liền , VKontakte địa chỉ , Facebook và Twitter) ở Nga đã tăng lên từ 51,8 tới 57,8 triệu người hay nhất . Các nhà nghiên cứu từ trang comScore đã phát hiện ra rằng chi tiết , mỗi người Nga trong năm 2012 đã dành 25,6 phút/ngày cho mạng xã hội sử dụng , tính năng bao gồm cả thời gian làm việc đáng lẽ phải dùng công cụ để kinh nghiệm phục vụ cho lợi ích hay nhất của công ty và nền kinh tế trên điện thoại của nước họ quảng cáo . Còn FBK đã tính toán rằng cập nhật , mỗi người Nga có một tài khoản trong các mạng xã hội đã ngốn mất tổng cộng khoảng 53,1 tỉ giờ làm việc mỗi năm.

Các nhà nghiên cứu nhanh nhất cũng đã tìm ra ngành nghề bị ảnh hưởng nhiều nhất kỹ thuật bởi các nhân viên hoạt động trên mạng xã hội trực tuyến . Ví dụ dữ liệu , nhân viên làm việc trong các lĩnh vực tài chính và bất động sản đã làm thiệt hại cho nền kinh tế Nga khoảng 67,9 tỉ rúp kích hoạt , thiệt hại nhiều hơn các nhân viên trong quảng cáo tất cả các lĩnh vực khác trên thị trường tải về . Người lao động trong lĩnh vực giáo dục sử dụng mạng xã hội làm tổn thương nền kinh tế ít hơn một chút cài đặt , gây thất thoát khoảng 39,8 tỉ rúp tự động . Thậm chí sử dụng , tính năng những nhân viên Chính phủ và nhân viên an ninh quân sự khóa chặn , bảo hiểm xã hội mẹo vặt cũng gây thiệt hại khoảng 36,6 tỉ rúp chi tiết . mật khẩu Những tổn hại ít nhất cho nền kinh tế là link down những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp nơi nào , (khoảng 0,9 tỉ rúp) - trang Lenta.ru công bố.

Nước nào thiệt hại nhiều nhất?

Tuy nhiên tốc độ , người Nga download vẫn còn thua xa so cài đặt với người Mỹ trong việc sử dụng mạng xã hội gây tổn thương nền kinh tế tính năng . Theo tính toán nhanh nhất bởi FBK giá rẻ , hàng năm mạng xã hội “đánh cắp” xấp xỉ 650 tỉ USD từ nền kinh tế xóa tài khoản của Hoa Kì.

giá rẻ Nếu so sánh qua mạng với ước tính miễn phí của Mỹ và Anh sửa lỗi , thì thiệt hại kinh tế lấy liền của Nga là không đáng kể full crack . Tuy nhiên tối ưu , so tốc độ với một số danh mục chi tiêu ngân sách thanh toán của chính quyền địa chỉ , thì tổn thất tốt nhất của Nga lại nguyên nhân rất cao vô hiệu hóa . Họ so sánh sự phân bổ ngân sách hàng năm cho việc hỗ trợ giao thông vận tải phải làm sao hoặc giáo dục”- phát biểu tốt nhất của ông Igor Nikolaev nguyên nhân , Giám đốc ở đâu tốt của Viện Phân tích Chiến lược FBK giá rẻ được tờ Vedomosti trích dẫn.

Nga có khả năng bắt kịp kinh nghiệm với Hoa Kì về mẹo vặt những thiệt hại từ mạng xã hội gây ra trong bản quyền những năm tới đây chia sẻ . Ngày nay nhanh nhất , Nga là nước đứng thứ 5 trong danh sách nạp tiền những quốc gia có nhiều công dân tham gia vào mạng xã hội ở đâu nhanh . 4 vị trí đầu thuộc về Trung Quốc như thế nào , Mỹ kỹ thuật , Ấn Độ và Brazil qua mạng . Thật bất ngờ khi người Brazil quảng cáo được phát hiện là tính năng những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất tăng tốc của mạng xã hội.

Trước đó dữ liệu , nước Nga là tiên phong không thể phủ nhận trong việc tham gia mạng xã hội qua app . Tình hình thay đổi sau năm 2012 quảng cáo , khi Nga tụt xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng miễn phí , thấp hơn cả các nước vùng nhiệt đới về số lượng người sử dụng.

Theo số liệu download được công bố danh sách bởi Rossiyskaya Gazeta quảng cáo , trong tháng 7/2013 xóa tài khoản , người dân Brazil và Argentina đã dành lần lượt là 9,8 và 9,7 giờ/tháng download để vào mạng xã hội mật khẩu , chỉ hơi nhỉnh một chút so qua app với người Nga là 9,6 giờ/tháng.

Tại Việt Nam chưa có con số điều tra chính thức song đó sử dụng cũng không phải là nhỏ tự động , nhất là hiện tượng “công chức cắp ô” tại Việt Nam đang giá rẻ rất phổ biến.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext