Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách làm cách nào để tạo trình diễn văn bản trong flash sử dụng một số thủ thuật flash đặc biệt. Với việc trình diễn văn bản này bạn cũng có thể dùng cho một số web banner, header...

Trong bài viết này tải về , chúng ta cập nhật sẽ học cách làm cách nào sử dụng để tạo trình diễn văn bản trong flash sử dụng một số thủ thuật flash cập nhật đặc biệt nhanh nhất . Với việc trình diễn văn bản này bạn mẹo vặt cũng ở đâu tốt có thể dùng cho một số web banner cài đặt , header...

Bước 1

Tạo một tài liệu flash mới nguyên nhân . Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J trên bàn phím (Document Properties) qua mạng và thiết đặt kích cỡ tài liệu tương thích giả mạo . Chọn màu bất kì làm màu nền cho tài liệu nơi nào . Thiết đặt frame rate tốc độ của Flash movie này là 32 tất toán và nhấn OK.

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Bước 2

Gọi layer sửa lỗi hiện tại là txt1 tự động . Nhấn kép vào tên mặc định (Layer 1) tổng hợp để thay đổi bản quyền . Nhấn Enter khi bạn tốc độ đã gõ vào tên mới ở đâu tốt .

Bước 3

Chọn Text Tool (A) trên điện thoại , chọn font kinh nghiệm và size tùy ý.. download . kích hoạt và gõ vào một đoạn văn bản bất kì trên vùng làm việc công cụ của file flash giá rẻ .

Bước 4

Trong khi đoạn văn bản vô hiệu hóa vẫn tăng tốc được chọn ở đâu uy tín , nhấn phím F8 trên bàn phím (Convert to Symbol) tối ưu để chuyển đổi nó sang Movie Clip Symbol.

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Bước 5

tổng hợp Bây giờ nhấn vào frame 15 nạp tiền , 80 tốt nhất và 95 trên điện thoại và nhấn lần lượt phím F6 trên bàn phím

Bước 6

Trong khi bạn hướng dẫn vẫn ở frame 95 chi tiết , chọn Selection Tool (V) chi tiết và nhấn một lần vào đoạn văn bản hướng dẫn để chọn nó giá rẻ . Sau đó vào Properties Panel (Ctrl + F3) phía dưới stage tài khoản . Sau đó chọn thẻ Filters ở phía bên trái mới nhất , nhấn vào biểu tượng dấu cộng tính năng và chọn Blur chi tiết . Thực hiện tổng hợp các thay đổi phải làm sao như sau:

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Sau đó lừa đảo , chọn thẻ Properties nhanh nhất . Ở bên phải mật khẩu , bạn tính năng sẽ thấy menu Color công cụ . Chọn Alpha trong nó vô hiệu hóa và đặt nó là 0%.

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Bước 7

đăng ký vay Bây giờ chọn frame 80 cài đặt và vào Properties Panel (Ctrl + F3) link down . Sau đó ở đâu nhanh , an toàn với Tween chọn Motion hướng dẫn ở đâu nhanh với Ease đặt là -100 tính năng . Như bức hình lấy liền dưới đây:

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Bước 8

tốc độ Bây giờ trở lại frame đầu tiên hay nhất và lặp lại như thế nào các bước 6 dữ liệu , 7 tốc độ , 8 mẹo vặt . Chỉ có một sự khác nhau duy nhất là bạn nhanh nhất sẽ đặt cho frame 1 Ease thành +100 ở đâu uy tín . Như hình an toàn dưới đây:

Macromedia Flash - Trình diễn văn bản trong Flash

Bước 9

Tạo một layer mới trên layer txt1 thanh toán và đặt tên nó là txt2

Bước 10

Nhấn vào frame 90 tối ưu , 105 xóa tài khoản , 170 như thế nào và 185 ở đâu tốt của layer txt2 đăng ký vay và lần lượt nhấn phím F6 sử dụng .

Bước 11

Trong khi bạn lừa đảo vẫn ở frame 185 tài khoản , lặp lại bước 6 cài đặt .

Bước 12

cập nhật Bây giờ trở lại frame 170 lừa đảo và lặp lại bước 7 tổng hợp .

Bước 13

mật khẩu Bây giờ chọn frame 90 chia sẻ và lặp lại bước 8 phải làm sao .

Tất cả ở đâu uy tín đã hoàn tất khóa chặn . Chúc mẹo vặt các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext