Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Với bài viết này bạn cũng sẽ học được cách vẽ nhiều hình thù, chuyển đổi một bức ảnh bất kì vào một Movie Clip Symbol, cho phép bộ lọc blur lên một bức ảnh bất kì, tạo lớp mặt nạ và nhiều nhiều thứ khác nữa. Bây giờ chúng

Quản Trị Mạng - Với bài viết này qua mạng , bạn thanh toán sẽ biết cách làm thế nào nơi nào để tạo ra cập nhật các banner flash mờ ảo bằng cách dùng mặt nạ nhanh nhất mà không cần sử dụng miễn phí các đoạn mã Action script thanh toán . Với bài viết này bạn hay nhất cũng nhanh nhất sẽ học lấy liền được cách vẽ nhiều hình thù lừa đảo , chuyển đổi một bức ảnh bất kì vào một Movie Clip Symbol an toàn , cho phép bộ lọc blur lên một bức ảnh bất kì chi tiết , tạo lớp mặt nạ tính năng và nhiều nhiều thứ khác nữa an toàn . ứng dụng Bây giờ chúng ta bắt đầu.

Bước 1

Đầu tiên tài khoản , tìm một bức ảnh bạn thích kích hoạt để sử dụng cho bài này hay nhất .

Bước 2

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+J trên bạn phím (Document Properties) tất toán và thiết đặt kích cỡ cho tài liệu hướng dẫn của bạn như kích tối ưu của tấm ảnh mới nhất . Chọn màu trắng làm màu nền tất toán . Đặt frame rate tự động của Flash movie là 32 cài đặt và nhấn OK tăng tốc .

Bước 3

Gọi về ảnh lớp tải về hiện tại lấy liền . Nhấn kép lên nó ứng dụng để thay đổi tên mặc định trực tuyến của nó (layer 1) kích hoạt . Nhấn Enter khi bạn giảm giá đã gõ vào một tên mới quản lý .

Bước 4

trên điện thoại Bây giờ chọn File -> Import -> Import to stage (Ctrl+R) an toàn và import một bức ảnh bất kì vào trong flash stage an toàn . Trong khi bức ảnh này giả mạo vẫn tự động được chọn bản quyền , vào Align Panel (Ctrl+K) mật khẩu và làm theo qua web các nạp tiền bước sau:

1 tăng tốc . Hãy chắc rằng nút To Stage trong phần Align/Distribute kỹ thuật được bật chi tiết .

2 đăng ký vay . Nhấn vào nút Align horizontal center button

3 đăng ký vay . Nhấn vào nút Align vertical center button.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 5

Trong khi tấm ảnh full crack vẫn địa chỉ được chọn tổng hợp , nhấn phím F8 (Convert to Symbol) tính năng để chuyển đổi nó vào trong Movie Clip Symbol.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 6

chia sẻ Bây giờ nhấn vào frame 20 thanh toán , 35 sửa lỗi và 40 tăng tốc và lần lượt nhấn phím F6 nạp tiền .

Bước 7

qua web Bây giờ trở lại xóa tài khoản với frame đầu tiên như thế nào và đặt nó vào vị trí như bức hình xóa tài khoản dưới đây.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 8

Sau đó tối ưu , trong khi bạn tốc độ vẫn ở trên frame 1 ứng dụng , chọn Selection Tool (V) tất toán và nhấn một lần vào bức ảnh hỗ trợ để chọn nó cập nhật . Sau đó đăng ký vay , vào Properties Panel (Ctrl+F3) ở phía dưới hay nhất của stage kỹ thuật . Sau đó kinh nghiệm , chọn thẻ Filters từ khung bên trái giá rẻ . Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) kiểm tra và chọn bộ lọc Blur mật khẩu . Làm theo cài đặt các thay đổi sau:

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 9

quản lý Bây giờ chọn frame 35 tăng tốc và lặp lại chi tiết các bước trên kích hoạt .

Bước 10

Nhấn chuột phải lên bất kì chỗ nào trên khu vực màu xám giữa frame 1 hay nhất và 20 tính năng , frame 20 dịch vụ và 35 nạp tiền và frame 35 thanh toán và 40 trên timeline tốt nhất và chọn Create Motion Tween từ menu hiện ra tất toán .

Bước 11

Tạo layer mới phí trên layer ảnh trực tuyến và đặt tên cho nó là "mask" phải làm sao .

Bước 12

Chọn layer "mask" tổng hợp và dùng công cụ flash tăng tốc để vẽ sử dụng , vẽ một hình dạng như hình đăng ký vay dưới đây.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 13

tự động Bây giờ nhấn vào frame 20 kích hoạt và nhấn phím F6 xóa tài khoản .

Bước 14

Trong khi bạn an toàn vẫn đang ở frame 20 mật khẩu , chọn Selection Tool (V) phải làm sao và chọn một hình trên stage nhanh nhất và nhấn phím Ctrl+X (cắt ) giá rẻ .

Bước 15

nạp tiền Bây giờ nhấn chọn frame 21 giảm giá và nhấn phím F7 như thế nào . Trong khi bạn sử dụng vẫn ở frame 21 mới nhất , nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+V vô hiệu hóa . vô hiệu hóa Bây giờ bạn chỉ có một hình vẽ.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 16

danh sách Bây giờ nhấn vào frame 35 tốc độ và nhấn phím F6 giá rẻ . Sau đó dịch vụ , dùng Free Transform Tool (Q) nơi nào , mở rộng hình vẽ như hình mật khẩu dưới đây

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 17

Sau đó trực tuyến , nhấn vào frame 40 qua web và nhấn F6 lừa đảo . Sau đó sửa lỗi , chọn lại Free Transform Tool (Q) một lần nữa dữ liệu và mở rộng hình vẽ một lần nữa như hình xóa tài khoản dưới đây:

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 18

vô hiệu hóa Bây giờ nhấn chọn frame 50 lấy liền và nhấn phím F6 lấy liền . Trong khi bạn qua web vẫn ở frame 50 hướng dẫn , mở rộng hình vẽ ra an toàn để điền đầy toàn bộ flash stage nơi nào . Như hình danh sách dưới đây.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Bước 19

địa chỉ Bây giờ trở lại dữ liệu với frame 21 kinh nghiệm xóa tài khoản và phần Properties Panel (Ctrl+F3) phía dưới stage đó qua web . Ở khung bên trái link down , bạn kinh nghiệm sẽ thấy menu Tween xổ xuống tốc độ . Chọn Shape trong danh sách sổ xuống.

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flash

Lặp lại tiến trình này cho frame 35 qua web và 40 chia sẻ .

Bước 20

Chọn layer "mask" tăng tốc và chuyển nó thành một mặt nạ bằng cách nhấn chuột phải lên layer "mask" tài khoản và chọn Mask ở đâu nhanh . Như hình cài đặt dưới đây

Macromedia Flash - Tạo các banner cao cấp với flashTất cả khóa chặn đã hoàn tất tất toán , bạn tổng hợp có thể download file nguồn tại đây.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext