Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hiển thị album ảnh sành điệu bằng kỹ thuật mask trong chương trình Flash. Bạn sẽ không phải sử dụng một đoạn Action Script nào trong bài hướng dẫn này. Có thể áp dụng b

Trong bài hướng dẫn này nạp tiền , chúng tôi nhanh nhất sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hiển thị album ảnh sành điệu bằng kỹ thuật mask trong chương trình Flash nhanh nhất . Bạn sửa lỗi sẽ không phải sử dụng một đoạn Action Script nào trong bài hướng dẫn này ở đâu nhanh . Có thể áp dụng bài này mật khẩu để tạo album ảnh nạp tiền , banner website mới nhất , gallery quảng cáo...

Bước 1

Bạn hãy chuẩn bị thanh toán các bức ảnh cần thiết lấy liền để đưa vào trong bài này hướng dẫn , lưu ý là giá rẻ các bức ảnh nên có kích thước bằng nhau lấy liền .

Bước 2

Tạo một file flash mới qua app . Nhấn Ctrl + J (Document Properties) nạp tiền và thiết lập độ rộng như thế nào của file là 300 px nạp tiền , chiều cao là 225 px ( kinh nghiệm hoặc theo kích thước tốc độ của hỗ trợ các bức ảnh hỗ trợ mà bạn danh sách đã chuẩn bị) công cụ . Màu nền chọn là màu #2B2B2B ở đâu tốt , phải làm sao và tốc độ Frame rate là 32 kiểm tra , địa chỉ sau đó kích OK.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 3

Đặt lại tên cho layer địa chỉ hiện tại là photo 1 cập nhật . Kích đúp vào nên mặc định danh sách của nó (Layer 1) ứng dụng và đổi tên hướng dẫn . Nhấn Enter sau khi tính năng đã nhập xong tên mới!

Bước 4

Vào File > Import > Import to Library vô hiệu hóa . Trong cửa sổ duyệt file xóa tài khoản , chọn qua mạng các bức ảnh tự động mà bạn sử dụng đã chuẩn bị (trong ví dụ này là 3 ảnh photo 1 download , photo 2 địa chỉ , photo 3) tính năng và giữ phím Shift trong khi chọn qua mạng các bức ảnh xóa tài khoản . Sau đó kích vào Open mới nhất . công cụ Nếu phần Flash Library (Ctrl+L) cài đặt của bạn đang tài khoản được mở đăng ký vay , bạn hay nhất sẽ thấy 3 bức ảnh xuất hiện trong list danh sách library.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 5

Chọn công cụ Selection Tool (V) mật khẩu và sử dụng công nghệ kéo thả cài đặt để kéo bức ảnh đầu tiên từ Library vào phần làm việc vô hiệu hóa của flash tốt nhất .

Bước 6

Trong khi bức ảnh trong phần làm việc thanh toán vẫn ở đâu tốt được chọn quảng cáo , vào phần Align Panel (Ctrl + K) ở đâu tốt và chọn địa chỉ các thành phần sau:

- Kích bật nút To Stage mật khẩu của phần Align/Distribute
- Kích vào nút Align horizontal center
- Kích vào nút Align vertical center

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Sau đó nhấn phím F8 (Convert to Symbol) cập nhật để chuyển ảnh đang chọn sang phần Movie Clip Symbol.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 7

Kích vào frame 25 bản quyền và nhấn phím F6 sửa lỗi . Trong khi vô hiệu hóa vẫn đang chọn frame 25 kiểm tra , sử dụng công cụ Selection Tool (V) phải làm sao và kích một lần vào bức ảnh mẹo vặt để chọn nó tốc độ . Sau đó vào phần Properties Panel (Ctrl+F3) ở phía dưới cửa sổ làm việc trên điện thoại . Trong phần bên phải bạn hướng dẫn sẽ thấy menu Color xóa tài khoản . Chọn Alpha phải làm sao và kéo độ tương phản xuống 20%.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 8

Trở lại frame đầu tiên cập nhật , chọn lại công cụ Selection Tool (V) tốc độ và kích vào bức ảnh tính năng để chọn nó trực tuyến . Lại vào phần Properties Panel (Ctrl+F3) nhanh nhất , xóa tài khoản và tại menu Color chọn Advanced địa chỉ . Kích vào nút Settings tài khoản và chỉnh dữ liệu các thành phần Advanced Effect ở đâu uy tín như sau:

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 9

Kích chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trong vùng màu xám giữa 2 keyframe trên thanh timeline cập nhật và chọn Create Motion Tween từ menu xuất hiện dữ liệu .

Bước 10

Tạo một layer mới phía trên layer photo 1 nhanh nhất và đổi tên thành mask 1 mẹo vặt .

Bước 11

Chọn layer mask 1 dữ liệu và sử dụng công cụ Rectangle Tool (R) đăng ký vay . Trong phần Colors trên Tool Panel mẹo vặt , khóa màu Stroke bằng cách kích vào biểu tượng bút chì nhỏ mới nhất và chọn ô vuông có gạch chéo đỏ qua app . Fill color như thế nào thì chọn màu trắng dịch vụ , kích hoạt sau đó vẽ một hình chữ nhật ở chính giữa bức ảnh quản lý với kích thước 8x6 px.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 12

Kích vào frame 12 địa chỉ và nhấn phím F6 chi tiết . Chọn công cụ Free Transform Tool (Q) chi tiết và thực hiện theo thao tác sau:

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 13

Kích vào frame 25 kinh nghiệm và nhấn F6 dịch vụ . Lại sử dụng công cụ Free Transform Tool (Q) kỹ thuật và thực hiện theo thao tác sau

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 14

Chọn layer mask 1 tài khoản và vào phần Properties Panel (Ctrl+F3) dưới cửa sổ làm việc giá rẻ . Trong phần bên trái chi tiết , bạn tự động sẽ thấy menu Tween xổ xuống download , chọn Shape như hình sau:

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 15

Chọn layer mask 1 thanh toán và chuyển nó sang dạng mask bằng cách kích vào tên layer mask 1 lừa đảo và chọn Mask

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 16

Tạo một layer mới lên trên layer mask 1 danh sách và đặt tên nó là photo 1.1

Bước 17

Trở lại frame 25 dịch vụ của layer photo 1 phải làm sao và nhấn Ctrl + C (Copy) địa chỉ . Sau đó qua app , chọn frame 5 tài khoản của layer photo 1.1 mới nhất và nhấn phìm F6 nạp tiền . Vẫn tại frame 5 này sử dụng , nhấn Ctrl+Shift+V (Paste in Place)

Bước 18

Chọn công cụ Selection Tool (V) kinh nghiệm và kích một lần vào ảnh khóa chặn để chọn nó hướng dẫn . Vào phần Properties Panel (Ctrl + F3) bản quyền , tại menu Color ở phía bên phải cập nhật , chọn Alpha hay nhất và độ tương phản kéo xuống 40%.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 19

Tạo một layer mới lên trên layer photo 1.1 tốc độ và đặt tên là mask 1.1

Bước 20

Chọn frame 5 trên điện thoại và nhấn F6 tốc độ . Sau đó trở lại frame 1 kinh nghiệm của layer mask 1 qua app và nhấn Ctrl + C (Copy) ở đâu nhanh . Trở lại frame 5 tất toán của layer mask 1.1 tổng hợp và nhấn Ctrl+Shift+V (Paste in place) công cụ .

Bước 21

Kích vào frame 17 tính năng của layer mask 1.1 hỗ trợ và nhấn F7 (tạo keyframe trắng) danh sách . Sau đó vào frame 12 chi tiết của layer mask 1 chia sẻ và nhấn Ctrl+C (Copy) link down . Trở lại frame 17 kỹ thuật của layer mask 1.1 giảm giá và nhấn Ctrl+Shift+V (Paste in Place) chia sẻ .

Bước 22

Kích vào frame 29 tải về của layer mask 1.1 hay nhất và nhấn F7 lần nữa sửa lỗi . Vào frame 25 mẹo vặt của layer mask 1 như thế nào và nhấn Ctrl + C hỗ trợ . Trở lại frame 29 hướng dẫn của layer mask 1.1 hướng dẫn và nhấn Ctrl+Shift+V (Paste in Place) kỹ thuật .

Bước 23

Chọn layer mask 1.1 nạp tiền , vào phần Properties Panel (Ctrl + F3) tính năng . Trong phần bên trái tại menu Tween chi tiết , chọn Shape danh sách .

Bước 24

Kích chuột phải vào tên layer mask 1.1 nơi nào và chọn Mask.

Macromedia Flash - Tạo album ảnh bằng kỹ thuật mask

Bước 25

Kích vào frame 29 qua app của layer photo 1.1 mới nhất , mask 1 khóa chặn photo 1 cài đặt sau đó nhấn phím F5 giá rẻ .

Thực hiện tương tự giả mạo với từng bước mask khóa chặn tiếp theo qua mạng danh sách các bức ảnh dữ liệu tiếp theo mẹo vặt . Bạn mới nhất có thể download ngay file tại đây danh sách và thay vào bằng tốt nhất những bức ảnh chia sẻ của mình.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext