Macromedia Flash - Hiệu ứng thay đổi vị trí chữ

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một hiệu ứng chữ luôn thay đổi một cách nhanh chóng trong flash với việc sử dụng Action Script.

Bài này đăng ký vay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một hiệu ứng chữ luôn thay đổi một cách nhanh chóng trong flash cài đặt với việc sử dụng Action Script tối ưu . Bạn hỗ trợ có thể sử dụng hiệu ứng này cho một vài kiểu trình chiếu giảm giá , banner flash an toàn , header flash…

Bước 1

Khởi tạo một file flash mới giảm giá . Chọn công cụ nhập văn bản Text Tool (A) khóa chặn và nhập vào đoạn văn bản cần tạo.

Macromedia Flash - Hiệu ứng thay đổi vị trí chữ

Bước 2

Trong khi văn bản vừa nhập vào tăng tốc vẫn tài khoản được chọn trên điện thoại , nhấn phím F8 (Convert to Symbol) tất toán để chuyển văn bản này sang dạng Movie Clip.

Macromedia Flash - Hiệu ứng thay đổi vị trí chữ

Bước 3

Kích vào Movie Clip văn bản vừa tạo miễn phí , vào Action Script (F9) dịch vụ và đưa vào đoạn mã script sau:

onClipEvent (enterFrame) {
_alpha = random(90);
_x = _x=random(300);
_y = _y=random(225);
}

Chú ý: an toàn Nếu file flash nơi nào của bạn có chiều rộng giá rẻ và chiều cao khác tài khoản thì thanh toán có thể thay đổi theo tỉ lệ tương ứng trong đoạn mã trên kỹ thuật với _x là chiều rộng trên điện thoại và _y là chiều cao hướng dẫn .

Bước 4

Sử dụng công cụ Selection Tool (V) nạp tiền , chọn văn bản sau khi công cụ đã nhập mã scipt thanh toán và nhấn vài lần Ctrl+D (Duplicate) đăng ký vay để nhân đối tượng này lên nhiều lần trên điện thoại . Sau đó trực tuyến , đặt chúng vào qua web các vị trí khác nhau giàn trải lên toàn nền (xem hình sau)

Macromedia Flash - Hiệu ứng thay đổi vị trí chữ

Nhấn Ctrl+Enter tải về để test sản phẩm vừa tạo.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext