Mac Pro mới hoãn giao hàng sang tháng Hai

Khó khăn trong sản xuất đã khiến Apple phải hoãn thời gian giao hàng Mac Pro 2013 sang tháng Hai thay vì cuối tháng này.

Khó khăn trong sản xuất đã khiến Apple phải hoãn thời gian giao hàng Mac Pro 2013 sang tháng Hai thay vì cuối tháng này.

Apple vừa chính thức bán ra chiếc Mac Pro 2013 mới nhất mật khẩu của họ cách đây ít lâu tài khoản . Hãng hứa hẹn danh sách sẽ giao hàng vào cuối tháng này cho ứng dụng những ai đặt mua máy từ hôm qua tài khoản . Tuy nhiên khóa chặn , không lâu sau khi lên kệ ứng dụng , Apple đã phải thông báo hoãn thời gian giao hàng sang tháng Hai năm sau.

Mac Pro mới hoãn giao hàng sang tháng Hai

Tình trạng này ứng dụng cũng tương tự như chiếc iMac 2012 năm ngoái tất toán . Chiếc iMac 27 inch nhanh chóng cháy hàng sau khi lên kệ một thời gian qua app . Việc Mac Pro mới bị đình trệ đến tận năm sau quả là một tin không vui dành cho ở đâu uy tín những ai đang có nhu cầu sở hữu cỗ máy tính tuyệt vời này sử dụng . Hy nhiên quảng cáo , hy vọng rằng tình hình dịch vụ sẽ kinh nghiệm được cải thiện vào năm sau khi Apple khắc phục kinh nghiệm được như thế nào những khó khăn trong sản xuất.

Mac Pro 2013 kinh nghiệm được Apple thiết kế lại hoàn toàn xóa tài khoản , không giống bất kì chiếc Mac Pro nào ở các đời trước công cụ . Máy có thiết kế hình trụ độc đáo sử dụng , nhỏ gọn hỗ trợ nhưng tự động rất mạnh mẽ tự động . Model rẻ nhất có giá bán lên tới 3000 USD và cấu hình cao nhất có giá 10.000 USD trên điện thoại . Đây nguyên nhân cũng là chiếc Mac Pro đầu tiên cập nhật được sản xuất tại Mỹ thay vì tại Trung Quốc.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext