Mac OSX 10.8 vs. Windows 8: Bất phân thắng bại

Windows 8 và Mountain Lion là 2 phiên bản hệ điều hành máy tính mới nhất hiện nay. Windows 8 đã được Microsoft hoàn thành và chuyển tới tay các nhà sản xuất (Release to manufacturer), chỉ chờ ngày lên kệ. 

Windows 8 và Mountain Lion là 2 phiên bản hệ điều hành máy tính mới nhất thanh toán hiện nay nạp tiền . Windows 8 đã đăng ký vay được Microsoft hoàn thành và chuyển tới tay các nhà sản xuất (Release to manufacturer) như thế nào , chỉ chờ ngày lên kệ miễn phí . Mountain Lion là phiên bản OS X thanh toán được Apple phát hành tới người dùng cách đây 1 tháng.

Do đó link down , không lâu nữa chi tiết , đây hứa hẹn kích hoạt sẽ là 2 đối thủ cạnh tranh nhau mạnh mẽ trên thị trường hệ điều hành cho máy tính tổng hợp , mặc dù Mountain Lion có thể bị đánh giá thấp hơn do độ phổ biến sử dụng của máy Mac rõ ràng không bằng miễn phí được so cài đặt với PC địa chỉ . Tuy nhiên phải làm sao , độ phổ biến trực tuyến cũng không nói lên thanh toán được sức mạnh quảng cáo , hiệu năng quảng cáo của hệ điều hành ở đâu nhanh . Một số bài kiểm tra dưới đây như thế nào của PCMag giá rẻ sẽ cho chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về tốc độ danh sách của Windows 8 và Mountain Lion.

Lưu ý rằng bài test dưới đây nơi nào được thực hiện trên laptop chia sẻ của Apple trực tuyến , do đó full crack , có thể nói giảm giá , OS X có lợi thế hơn quảng cáo . Windows tính năng , trong khi đó nhanh nhất , phải chạy trên nhiều hệ thống PC khác nhau đến từ ở đâu uy tín rất nhiều nhà sản xuất vô hiệu hóa . Trong bài test dưới đây tài khoản , tác giả đã cài đặt Windows 8 RTM bản 64-bit trên MacBook Pro 13 inch (phiên bản 2012 phải làm sao , dùng chip Core i7 2,9 GHz nạp tiền , RAM 8 GB) kinh nghiệm . Và dưới đây là bảng kết quả:

Mac OSX 10.8 vs. Windows 8: Bất phân thắng bại

Thời gian khởi động và tắt máy

Thời gian khởi động hệ thống là một trong địa chỉ những yếu tố tự động rất quan trọng đối download với các thiết bị công nghệ bản quyền hiện nay danh sách . Người dùng kích hoạt sẽ ưa thích các thiết bị có thời gian khởi động nhanh hơn thay vì phải mất nhiều thời gian chờ đợi mới có thể sử dụng phải làm sao được thiết bị sử dụng . Đây chi tiết cũng có thể coi là một trong tốt nhất những yếu tố giúp iPad thành công: Thời gian khởi động iPad siêu nhanh nạp tiền . miễn phí Gần như ngay lập tức sau khi ấn nút nguồn thì người dùng đã có thể sử dụng qua web được thiết bị.

Mac OSX 10.8 vs. Windows 8: Bất phân thắng bại

Thời gian khởi động tính từ khi bật máy cho tới lúc máy hiển thị màn hình home đầy đủ tối ưu . Thời gian tắt máy tính từ khi ấn nút Shut Down cho tới quạt làm mát tất toán của máy yên lặng ở đâu tốt . Các thử nghiệm này dữ liệu được tác giả lặp đi lặp lại 5 lần qua web , sau đó lấy điểm trung bình chia sẻ để cho ra kết quả như ở trong hình dưới sử dụng . Có thể thấy Windows 8 khởi động nhanh hơn nhiều so kinh nghiệm với Mountain Lion bản quyền nhưng thời gian tắt máy tốt nhất của "Sư tử núi" lại "siêu nhanh".

Rip đĩa CD bằng iTunes

iTunes tất toán được sử dụng trên điện thoại rất nhiều trên cả máy Mac lẫn PC Windows danh sách . Thử nghiệm Rip đĩa CD bằng chương trình này trên 2 hệ điều hành cho thấy không có nhiều sự khác biệt thanh toán . Mountain Lion Rip 1 đĩa CD dài 60 phút sang định dạng M4A (chất lượng 256 Kbps) mất 3 phút 42 giây an toàn , nhanh hơn Windows 8 5 giây.

Benchmark tổng thể bằng Geekbench

Geekbench 2.3 là trình benchmark có thể tính toán hiệu năng tự động của hệ thống ở các mặt như số nguyên tố chia sẻ , mã hóa đối xứng (blowfish) quản lý , nén text...

Geekbench ở đâu uy tín được thử nghiệm 3 lần ở cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit tăng tốc , sau đó ở đâu nhanh được lấy điểm trung bình full crack . Kết quả cho thấy Windows 8 ở bản 64-bit cho số điểm cực cao công cụ với 10068 điểm mẹo vặt , trong khi đó Mountain Lion chỉ đạt 8706 điểm ở đâu nhanh . Ở phiên bản 32-bit thanh toán , Mountain Lion cho điểm số cao hơn 1 chút so tải về với Windows 8 (791 so tổng hợp với 7549 điểm chi tiết của Windows 8).

Benchmark Web

Để engine trình duyệt không làm ảnh hưởng tới kết quả kích hoạt nếu thử nghiệm tối ưu với các trình duyệt mặc định trên mỗi hệ điều hành (IE vô hiệu hóa của Windows 8 và Safari tự động của Mountain Lion) tăng tốc , Firefox kỹ thuật sẽ là trình duyệt dịch vụ được cài đặt trên cả 2 máy ở đâu uy tín . Chúng ta nơi nào cũng sửa lỗi sẽ thử nghiệm hiệu năng link down của trình duyệt mặc định sử dụng của từng hệ điều hành ở một bài test riêng.

Thử nghiệm mới nhất với trình benchmark SunSpider JavaScript vốn ở đâu tốt được dùng khóa chặn để kiểm tra hiệu năng JavaScript xóa tài khoản của trình duyệt an toàn . Kết quả cho thấy thời gian hoàn thành benchmark SunSpider tính năng của Firefox trên Windows 8 và Mountain Lion gần tương đương nhau nạp tiền . Tuy nhiên giả mạo , khả năng xử lý JavaScript trực tuyến của IE 10 trong Windows 8 lại tỏ ra kiểm tra rất vượt trội (chỉ 105 mili giây) so công cụ với Safari tự động của Mountain Lion (156 mili giây).

Mac OSX 10.8 vs. Windows 8: Bất phân thắng bại

Thử nghiệm bằng 1 trình benchmark JavaScript khác là Kraken 1.1 (do Mozilla phát triển) phải làm sao . Mozilla cho biết Kraken 1.1 cho kết quả dựa vào lượng tải thực tế quản lý của trình duyệt nên kết quả vô hiệu hóa sẽ chính xác hơn công cụ . Kết quả cho thấy hiệu năng xử lý JavaScript địa chỉ của Firefox trên Windows 8 tỏ ra vượt trội hơn 1 chút danh sách . Tuy nhiên tổng hợp , khi thử nghiệm kiểm tra với Safari 6 công cụ của Mountain Lion và IE10 danh sách của Windows 8 hay nhất , trình duyệt tốt nhất của Microsoft tỏ ra thua kém hơn Safari khá nhiều.

Trình benchmark trình duyệt cuối cùng là Psychedelic Browsing ở đâu nhanh . Đây là tiện ích giúp thử nghiệm khả năng tăng tốc phần cứng đồ họa ở đâu tốt của nội dung web nhanh nhất . Microsoft đã đầu tư thanh toán rất nhiều vào công nghệ tăng tốc này và kết quả chiến thắng sửa lỗi tuyệt đối quản lý của cả Firefox nạp tiền , IE trên Windows 8 là không có gì phải bàn cãi.

Tốc độ copy tập tin

Một thư mục chứa 20 tập tin có tổng dung lượng 636 MB tăng tốc được đưa vào thử nghiệm quản lý . Chúng ta ở đâu nhanh sẽ thử xem mất bao lâu download để Windows 8 và Mountain Lion copy nó từ USB (mẫu Corsair Flash Voyager GT dung lượng 16 GB) vào máy kỹ thuật . Bạn có thể xem kết quả ở bản tổng kết trên khóa chặn . giảm giá Khi dùng bài test này tài khoản để so sánh tốc độ Windows 8 đăng ký vay với Windows 7 kỹ thuật , Windows 8 mất nhiều thời gian hơn so lừa đảo với người tiền nhiệm.

Microsoft giải thích cho điều này rằng trong Windows 8 dịch vụ , mỗi khi copy tập tin thì hệ điều hành tải về sẽ kiểm tra tập tin mẹo vặt để tránh trường hợp người dùng bị các đoạn code lạ thâm nhập vào hệ thống dịch vụ . Do đó đăng ký vay , thời gian copy lâu hơn 1 chút quảng cáo nhưng đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Kết

Mac OSX 10.8 vs. Windows 8: Bất phân thắng bại

Có thể nói rằng nạp tiền để so sánh 2 hệ thống như Windows 8 và Mountain Lion là khá khó khăn tăng tốc bởi mỗi hệ điều hành giá rẻ được thiết kế cho các hệ thống khác nhau đăng ký vay . Tuy nhiên công cụ , kết quả trên ứng dụng cũng cho chúng ta có miễn phí được một cái nhìn khá đầy đủ về hiệu năng 2 hệ điều hành máy tính phổ biến nhất mới nhất hiện nay ứng dụng . Windows 8 tỏ ra vượt trội Mountain Lion ở các điểm gồm thời gian khởi động hệ thống giả mạo , điểm Geekbench (64-bit) kiểm tra , hiệu năng JavaScript đo bằng SunSpider (trong IE10).

Mountain Lion lại tỏ ra trội hơn ở thời gian tắt máy tải về . Trong bài benchmark JavaScript full crack với Mozilla Kraken 1.1 sử dụng , Safari 6 xóa tài khoản của Mountain Lion ở đâu uy tín cũng đánh bại IE 10 link down của Windows 8 danh sách . Tốc độ copy tập tin nhanh hơn dữ liệu của hệ điều hành này vô hiệu hóa cũng là một lợi thế cho tất toán những ai hay có nhu cầu copy tài liệu có dung lượng cao.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext