Mac OS X Lion chuẩn bị được phát hành trực tuyến

Thông tin mới đây từ một nhà phát triển Mac OS X 10.6.8 là bằng chứng rõ ràng hơn cho việc Apple sẽ phát hành Mac OS X Lion qua Mac App Store.

Thông tin mới đây từ một nhà phát triển Mac OS X 10.6.8 là bằng chứng rõ ràng hơn cho việc Apple an toàn sẽ phát hành Mac OS X Lion qua Mac App Store.

Mac OS X Lion chuẩn bị được phát hành trực tuyến
Mac OS X Lion quản lý được dự kiến link down sẽ lên kệ hè năm nay mới nhất . (Ảnh: AppleInsider).

Theo trang tin AppleInsider hỗ trợ , trong số các tính năng full crack của bản vá Mac OS X 10.6.8 giảm giá được một chuyên gia ghi lại có "hoàn thiện Mac App Store tốc độ để sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Mac OS X Lion". Theo trang tin này tối ưu , Apple đã gửi đến tay các nhà phát triển bản Mac OS X 10.6.8 từ tuần trước.

Trước đây đã có tin đồn Mac App Store địa chỉ sẽ là hình thức phân phối chính hệ điều hành Mac OS X 10.7 Lion sửa lỗi . Tuy nhiên tải về , các ghi chú tính năng của kỹ thuật những nhà phát triển lần này là bằng chứng rõ ràng và đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra hay nhất , Mac OS X 10.6.8 lấy liền cũng đi kèm bản quyền với bản nâng cấp Mac Defender sử dụng , cải thiện hỗ trợ kết nối IPv6 lấy liền , tăng độ bảo mật mạng nội bộ ảo.

Apple tăng tốc sẽ tiết lộ "tương lai tất toán của Mac OS" tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC tuần tới lấy liền . Mac OS X 10.7 Lion hỗ trợ được dự kiến miễn phí sẽ đến tay người sử dụng hè năm nay.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext