Mã hóa giọng nói qua di động trở thành xu hướng mới

Sau vụ việc Edward Snowden tiết lộ các thông tin nghe lén khiến quan hệ giữa Mỹ và các nước đồng minh trở nên xấu đi, các công ty công nghệ đã tận dụng sự kiện CeBIT 2014 làm sân chơi để ra mắt các sản phẩm bảo mật.

Sau vụ việc Edward Snowden tiết lộ các thông tin nghe lén khiến quan hệ giữa Mỹ và các nước đồng minh trở nên xấu đi quản lý , các công ty công nghệ đã tận dụng sự kiện CeBIT 2014 làm sân chơi tốc độ để ra mắt các sản phẩm bảo mật.

Sau khi Edward Snowden làm rò rỉ các thông tin nghe lén khiến quan hệ giữa Mỹ và các nước đồng minh bị tổn hại nghiêm trọng cài đặt , các công ty công nghệ đã tận dụng sự kiện CeBIT 2014 làm sân chơi hỗ trợ để ra mắt một loạt các sản phẩm chống tình báo.

Mã hóa giọng nói qua di động trở thành xu hướng mới
Thủ tướng Đức Angela Merkel và chiếc BlackBerry mật khẩu được bảo vệ hay nhất đặc biệt

Công ty Secusmart (Đức) bản quyền , nhà cung cấp các tính năng bảo mật cho điện thoại tải về của chính phủ Đức cho biết họ đã qua mạng được nhiều quốc gia khác liên hệ sau khi vụ việc tăng tốc của Edward Snowden vỡ lở đăng ký vay . CEO Hans-Christoph Quelle nguyên nhân của Secusmart không nêu rõ tên miễn phí của các quốc gia này tổng hợp , song tài khoản cũng khẳng định chắc chắn rằng vụ Snowden tiết lộ Mỹ đang nghe lén đồng minh ( danh sách bao gồm cả Đức) đã giúp tình hình kinh doanh tính năng của Secusmart trở nên thuận lợi hơn như thế nào rất nhiều.

"Sản phẩm cốt lõi tải về của chúng tôi là mã hóa giọng nói qua di động tất toán . Mã hóa giọng nói là một tính năng nghe có vẻ full crack rất nhàm chán cập nhật . Nhưng sự thật là sau vụ Snowden tối ưu , chúng tôi hiểu rằng các cuộc gọi thoại không còn an toàn phải làm sao tuyệt đối nữa" trực tuyến , ông Quelle cho biết.

Secusmart đã liên kết thanh toán với nhà mạng Vodafone xóa tài khoản của Anh hỗ trợ nhằm tạo ra ứng dụng cho phép link down tất cả các doanh nghiệp có thể bảo vệ cho các cuộc gọi cài đặt , tất toán bao gồm cả các cuộc hội thảo trực tuyến ở đâu nhanh của mình giảm giá . Với nhu cầu bảo mật đang trở thành xu thế thế tất hiếu nạp tiền , Secusmart đã cho thấy mức tăng trưởng lên tới 20% qua app của họ là toàn có cơ sở.

Dù vậy đây không phải là công ty duy nhất đang làm ăn phát đạt sau vụ Snowden cập nhật . Cả một dãy trưng bày dài tại CeBIT 2014 danh sách được dành riêng cho các công ty bảo mật tốc độ , trong đó phần lớn đến từ châu Âu và châu Á.

Vụ scandal đăng ký vay của Snowden đã khiến con người buộc phải nghi ngờ về tính bí mật xóa tài khoản của dữ liệu trong thế giới số. Dieter Kempf, nhà lãnh đạo liên minh BITKOM ở đâu tốt của ngành IT tại Đức link down , cho biết: "Vụ việc chính phủ Mỹ nghe lén hàng triệu người trên thế giới đã khiến họ nhận ra tầm quan trọng giá rẻ của việc bảo vệ dữ liệu".

Theo tổ chức Nghiên cứu Công nghệ Thông tin Châu Âu miễn phí , một đơn vị con phải làm sao của BITKOM danh sách , thì 2/3 các công ty tại châu Âu muốn mở rộng đầu tư tăng cường bảo mật kỹ thuật . Tại sự kiện CeBIT 2014 tốt nhất , Deutsche Telekom nguyên nhân , một trong dịch vụ những nhà mạng hàng đầu tại Đức full crack , ra mắt Cyber Defense Center (Trung tâm Phòng thủ Số) cài đặt nhằm phát hiện ra các cuộc tấn công quảng cáo nhằm vào hệ thống IT giá rẻ của nhà mạng này.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext