Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ file của Apple đã được cải tiến nhiều ở phiên bản hệ điều hành mới được tung ra, Mountain Lion 10.8.

Quản Trị Mạng - iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây tổng hợp và đồng bộ file ở đâu nhanh của Apple full crack đã địa chỉ được cải tiến nhiều ở phiên bản hệ điều hành mới tài khoản được tung ra mẹo vặt , Mountain Lion 10.8. Dịch vụ giúp cập nhật email tốc độ , hướng dẫn các liên lạc quảng cáo và lịch biểu giữa máy Mac mật khẩu giả mạo các thiết bị chạy iOS bản quyền . Nhưng thanh toán hiện tại tổng hợp , iCloud còn qua app được bổ sung thêm tự động những tính năng hỗ trợ cho tốt nhất các file tài liệu đối hỗ trợ với cả ứng dụng thuộc Apple nhanh nhất và ứng dụng trung gian.

iCloud thực sự hữu ích khi bạn đang sử dụng nhiều thiết bị download của Apple an toàn . Ngoài ra quảng cáo , ứng dụng cũng có dịch vụ các ứng dụng soạn thảo trung gian như Byword cho phép tích hợp iCloud.

Thiết lập cơ bản

qua mạng Nếu mật khẩu đã cài đặt iCloud trên thiết bị iOS ở đâu tốt thì bạn chỉ phải kích hoạt dịch vụ trên máy Mac bằng cách vào System Preferences > iCloud tải về . Hãy chắc chắn rằng Notes khóa chặn và Documents & Data qua mạng đã tài khoản được tích kiểm tra . Tùy chọn này trên điện thoại sẽ cho phép ứng dụng lưu tài liệu lên iCloud.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Chỉ có hai ứng dụng là Notes giảm giá và iWorks cho phép đồng bộ tài liệu giữa mật khẩu các thiết bị thanh toán . ứng dụng Nếu không cần toàn bộ tính năng mở rộng trên ứng dụng iWork tối ưu và thấy Notes còn nhiều hạn chế khi xử lý văn bản tổng hợp thì bạn trên điện thoại có thể thử một ứng dụng soạn thảo văn bản trung gian như Byword miễn phí . Ứng dụng ở đâu uy tín cũng đồng bộ mật khẩu được giữa chia sẻ các máy Mac cài đặt và thiết bị iOS.

TextEdit

TextEdit là một chương trình soạn thảo văn bản cục bộ tích hợp trên hỗ trợ tất cả tốc độ các máy Mac tính năng . Chương trình giúp gõ văn bản báo cáo nhanh nhất , đồ thị công cụ và ghi chú đơn giản mật khẩu . Không may là bản quyền , chỉ ở Mountain Lion sửa lỗi , chương trình mới đồng bộ phải làm sao được khi tích hợp iCloud trong khi Byword tốc độ có thể đồng bộ trên cả Lion tổng hợp và Mountain Lion.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Sử dụng TextEdit quản lý với iCloud tốc độ khá đơn giản ứng dụng . Người dùng tốt nhất bây giờ thanh toán có thể lưu tài liệu vào đám mây hay trong Finder tùy thích qua app . Thậm chí qua web nếu đang không sử dụng nhiều thiết bị giả mạo của Apple vô hiệu hóa thì tài liệu dịch vụ được lưu trên iCloud giảm giá có thể sửa lỗi được lấy lại khi máy Mac bị hỏng hay mất trộm.

Với khóa chặn những tài liệu hỗ trợ được lưu trên iCloud cài đặt , bạn không phải “săn lùng“ chúng trong Finder nữa địa chỉ . Apple dịch vụ đã thiết lập thư mục Documents cho mỗi ứng dụng danh sách được tích hợp iCloud qua mạng . tối ưu Khi người dùng lưu một tài liệu trong TextEdit nạp tiền , thanh toán sẽ có tùy chọn lưu lên iCloud ở đâu nhanh hoặc Finder.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Định vị tài liệu TextEdit sửa lỗi được lưu trong iCloud bằng cách kích vào File > Open hay nhất . Người dùng ở đâu tốt có thể sắp xếp lại ở đâu nhanh các file vào tính năng những thu mục tách phải làm sao riêng.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Không giống như trình quản lý Finder truyền thống chia sẻ , ta hay nhất sẽ không thể tạo thư mục từ hộp thoại xổ xuống sử dụng . Thư mục sau khi tạo ở đâu nhanh sẽ xuất hiện trong tùy chọn lưu tài liệu mới.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Trong tính năng tạo thư mục tính năng của iCloud trực tuyến , lưu ý rằng bạn hỗ trợ có thể khởi tạo một taì liệu mới ngay trong thư mục này thay vì sử dụng File > New kỹ thuật . Cũng lưu ý thêm rằng dữ liệu , hay nhất nếu kích chuột phải hay Ctrl + click vào một file trong thư mục giả mạo thì ta có một số tùy chọn cho phép sửa tên xóa tài khoản , xóa phải làm sao , sao chép tải về , xem qua hay chia sẻ qua email tốc độ , Message mới nhất và chia sẻ giả mạo với máy Mac khác bằng AirDrop.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Chia sẻ tài liệu qua iCloud

Ta chỉ tính năng có thể đồng bộ tự động các tài liệu TextEdit giữa ở đâu tốt các máy Mac chạy Mountain Lion qua app . nạp tiền Nếu muốn đồng bộ tài liệu văn bản nạp tiền với tốt nhất các thiết bị iOS tài khoản , người dùng tất toán sẽ cần sử dụng Pages tất toán , Notes tối ưu hoặc một ứng dụng trung gian qua app . Do việc sử dụng Notes phải làm sao khá dễ dàng nên bài viết dịch vụ sẽ tập trung vào sửa lỗi các tùy chọn đồng bộ trong iCloud khi sử dụng Pages.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Đồng bộ tài liệu văn bản trong iCloud có ưu thế hơn Dropbox ở chỗ chia sẻ , bất kỳ chỉnh sửa nào trên tài liệu tối ưu sẽ kỹ thuật được cập nhật gần như tự động.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

tất toán Khi khởi chạy Pages trên iPhone nơi nào hoặc iPad hay nhất , kích hoạt tất cả tài liệu trên Pages giảm giá sẽ giả mạo được tải về thiết bị tính năng nếu chúng giả mạo được lưu trên iCloud tải về . mật khẩu Khi bạn mở một tài liệu từ iCloud trên thiết bị di động lừa đảo , bạn hướng dẫn sẽ có tùy chọn cho phép bảo quản tài liệu gốc trên thiết bị sửa lỗi hoặc tạo một bản sao cập nhật sau đó mở bản cập nhật nhất qua app . Điều này là quan trọng vì không giống như Pages trên Mac sửa lỗi , không có tính năng Browse Versions trên bản Pages dành cho thiết bị iOS.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

nguyên nhân Nếu biên soạn tài liệu Pages trên Mac trực tuyến hỗ trợ sau đó chuyển sang đăng ký vay cũng tài liệu ấy mở trên iPad địa chỉ , ta lấy liền sẽ phải chờ vài giây cài đặt để chi tiết quá trình cập nhật tiến hành.

Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud

Tuy nhiên download , vô hiệu hóa nếu tài liệu Pages trên thiết bị iOS bị đóng như thế nào , bản lưu cuối cùng thanh toán được lưu trên iCloud chia sẻ sẽ dịch vụ được cập nhật khi người dùng mở tài liệu giá rẻ . Và khi đóng tài liệu trên thiết bị iOS quản lý , bạn hướng dẫn sẽ thấy một chỉ thị cập nhật trên iCloud.

Tính năng đồng bộ sửa lỗi của iCloud là tăng tốc rất tuyệt vời ở đâu uy tín , nạp tiền nhưng không may là địa chỉ , dịch vụ không cho phép người dùng đồng sở hữu một tài liệu cùng thời điểm (real time) như kỹ thuật với Google Docs giá rẻ . bạn ở đâu uy tín có thể chia sẻ tài liệu mật khẩu nhưng không ai ở đâu nhanh có thể truy cập tài liệu đó bằng tài khoản iCloud ứng dụng của bạn trên máy tính dữ liệu của họ.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext