Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản

Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone, bạn bắt gặp những nội dung hay chẳng hạn và muốn lưu trong máy để sau này xem lại. Bên cạnh việc bookmark những website đó giống như trên máy tính, bạn còn có thể áp dụng những cách dưới đâ

Đôi khi trong lúc lướt web bằng smartphone ở đâu nhanh , bạn "bắt gặp" hay nhất những nội dung hay chẳng hạn hỗ trợ và muốn lưu trong máy nhanh nhất để sau này xem lại quản lý . đăng ký vay Bên cạnh việc bookmark ở đâu nhanh những website đó giống như trên máy tính như thế nào , bạn còn qua mạng có thể áp dụng ở đâu tốt những cách quảng cáo dưới đây qua app để tùy biến theo mục đích sử dụng sử dụng của mình danh sách nhé.

1- Sử dụng tính năng Reading List trên iOS

Tính năng Reading List tích hợp trong trình duyệt Safari nơi nào của hệ điều hành iOS cho phép lưu lại khóa chặn các trang web quản lý để đọc sau qua app . Nó hoạt động giống như tính năng các dịch vụ trực tuyến của Pocket nạp tiền , Instapaper nơi nào và vài ứng dụng khác hướng dẫn . Reading List tốt nhất sẽ tải xuống một bản sao ngoại tuyến địa chỉ của mới nhất các trang web địa chỉ để bạn tự động có thể xem khóa chặn sau đó kiểm tra mà không cần kết nối mạng Internet.

Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản

Để thêm một trang web vào danh sách Reading List link down , hãy nhấn vào nút Action (biểu tượng hình chữ nhật có mũi tên hướng lên phía trên) nằm trên thanh công cụ như thế nào của Safari công cụ và chọn Add to Reading List tốc độ . Để mở danh sách Reading List quảng cáo , hãy nhấn vào nút Bookmarks (biểu tượng hình quyển sách đang mở) rồi chọn thẻ Reading List (biểu tượng hình cặp mắt kiếng) nạp tiền . sửa lỗi Nếu muốn xóa một trang web khỏi danh sách Reading List tự động , bạn chỉ cần nhấn vào trang đó an toàn và kéo nhẹ qua bên trái tổng hợp để làm xuất hiện nút Delete tự động để xóa.

2- Lưu trang web thành tập tin PDF (dành cho Android ở đâu tốt và iOS)

Một giải pháp khác là bạn tài khoản có thể in nội dung trang web muốn lưu thành một tập tin PDF trên thiết bị iOS danh sách hoặc Android.

Đối danh sách với thiết bị Android chia sẻ , trước hết hãy mở trang web xóa tài khoản mà bạn muốn lưu lại trong trình duyệt Chrome rồi nhấn vào nút trình đơn hình ba dấu chấm ở góc phải màn hình quảng cáo , sửa lỗi sau đó nhấn nút Print tài khoản . Sau khi tốc độ quá trình tạo ra bản xem trước (preview) hỗ trợ của trang web hoàn thành chi tiết , bạn ứng dụng có thể lưu lại bằng cách nhấn vào nút Save to trong trình đơn ở phía trên link down . Tiếp theo hãy chọn Save to Google Drive tính năng để tải tập tin PDF vừa chi tiết được tạo lên tài khoản Google Drive nạp tiền của bạn chia sẻ . Ngoài ra hỗ trợ , bạn bản quyền cũng kiểm tra có thể nhấn chọn Save as PDF cập nhật nếu muốn lưu tập tin PDF vào bộ nhớ cục bộ tất toán của thiết bị Android.

Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản

Đối tải về với thiết bị iOS ứng dụng , do không có tùy chọn Save as PDF trong trình đơn Print nên bạn chia sẻ có thể chọn tính năng Save PDF thanh toán để thay thế như thế nào . Trước tiên khóa chặn , hãy mở một trang web trong trình duyệt Safari download , nhấn vào nút Action rồi nhấn tùy chọn Save PDF to iBooks ở hàng đầu tiên khóa chặn . khóa chặn Nếu đang sử dụng Dropbox trên thiết bị iOS hay nhất , bạn xóa tài khoản sẽ thấy tùy chọn Save to Dropbox nằm ở hàng thứ hai khi nhấn vào nút Action trong trình duyệt Safari kiểm tra . Từ đó download , bạn mới nhất có thể chọn nút Save giá rẻ để lưu trang web thành tập tin PDF lên trực tiếp tài khoản Dropbox an toàn của mình.

3- Gửi nội dung trang web bằng email (chỉ dành cho iOS)

tốt nhất Nếu muốn lưu bản quyền và chia sẻ một trang web cho bạn bè hướng dẫn , thay vì chỉ gửi địa chỉ URL cập nhật của trang web đó địa chỉ , bạn qua mạng có thể lưu toàn bộ nội dung rồi gửi email cho họ bản quyền . Để thực hiện tính năng , hãy mở trình duyệt Safari rồi mở một bài bất kỳ trong trang web ở đâu uy tín mà bạn muốn lưu mẹo vặt . ứng dụng Khi đó full crack , thanh địa chỉ web cập nhật sẽ hiển thị Reader View Available cho biết tăng tốc có thể xem bài này ở chế độ Reader View tăng tốc . Tiếp theo đăng ký vay , hãy nhấn nút Reader View (biểu tượng hình bốn gạch ngang nằm bên trái thanh địa chỉ URL ở đầu màn hình).

Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản

Sau đó hướng dẫn , hãy nhấn nút Action rồi chọn Mail ở đâu uy tín . Ngay lập tức tổng hợp , trình duyệt Safari hay nhất sẽ dán toàn bộ nội dung trang web dưới dạng văn bản cùng quản lý với hình ảnh trong bài vào phần soạn thảo email sửa lỗi cũng như liên kết tăng tốc của bài đăng đó ở phía trên tốt nhất . Tất cả kinh nghiệm những gì bạn cần làm giờ đây là điền địa chỉ email link down của người cần gửi đến mục To rồi nhấn nút Send.

4- Sử dụng qua app các ứng dụng bên ngoài (dành cho Android nguyên nhân và iOS)

Đôi khi qua web , bạn chỉ muốn lưu phần văn bản ở đâu tốt của một trang web ở đâu nhanh , không có quảng cáo hay miễn phí các khung hình ảnh rối rắm khác bản quyền . Trong trường hợp này lấy liền , tốt hơn hết là bạn nên sử dụng một công cụ đọc offline chẳng hạn như Instapaper lừa đảo , Pocket hay Readability download . Các ứng dụng này hiện đều có phiên bản cho thiết bị Android lẫn iOS.

Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản Lưu trang web trên smartphone theo 4 cách đơn giản

Chẳng hạn giá rẻ để thực hiện tính năng với ứng dụng Pocket trên iOS mật khẩu , bạn chỉ cần mở một bài bất kỳ trong trang web nào đó rồi nhấn vào nút Action hay nhất . Lúc này tài khoản , bạn phải làm sao sẽ thấy biểu tượng Pocket ở hàng thứ nhất lừa đảo và nhấn vào đó lấy liền để lưu nội dung qua app . Ngay tức thì ứng dụng , toàn bộ nội dung miễn phí sẽ full crack được lưu vào ứng dụng Pocket kỹ thuật và bạn kỹ thuật có thể mở ra xem bất kỳ lúc nào lấy liền , thậm chí ngay cả khi liên kết trang bài đó không còn trực tuyến.

  • Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone
  • Hướng dẫn tắt thông báo trên Zalo
  • Cách phát Wifi từ iPhone link down , Android sang laptop

Chúc nạp tiền các bạn thành công!

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext